Sốt lại trích đoạn Châu Tấn bắt trend "em gái trà xanh" cực ám ảnh

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:54 25/01/2021

Phân đoạn Châu Tấn học làm "trà xanh" ở Women Who Flirt đang gây sốt trở lại.

Không phải Trịnh Sảng và lùm xùm bỏ con, từ khóa hot nhất những ngày gần đây là "trà xanh" cùng 1001 drama liên quan đến Thiều Bảo Trâm cùng người yêu (cũ) tin đồn - Sơn Tùng M-TP. Chẳng biết "em gái trà xanh" mà cô Trâm nhắc đến thực sự là ai nhưng theo những gì mà cô cùng hội chị em úp mở thì có lẽ, "trà xanh" sẽ là thứ mà Thiều Bảo Trâm ớn tới già.

Sốt lại trích đoạn Châu Tấn bắt trend em gái trà xanh cực ám ảnh - Ảnh 1.

Thiều Bảo Trâm

Sốt lại trích đoạn Châu Tấn bắt trend em gái trà xanh cực ám ảnh - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP

Chính vì câu chuyện đầy lấp lửng của Thiều Bảo Trâm, trà xanh trở thành từ khóa hot nhất hiện tại và kéo theo đó là vô số câu chuyện "ăn theo" từ khóa này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Ngay cả đoạn clip trong bộ phim cách đây 6 năm của Châu Tấn ở Women Who Flirt (Học Cách Yêu) cũng bị đào mộ lại.

Châu Tấn học làm trà xanh ở Women Who Flirt

Đoạn clip ngắn xoay quanh màn học đòi bắt trend làm trà xanh (ám chỉ kiểu con gái bên ngoài thì tỏ vẻ thanh mát trong lành, xinh xắn, dịu dàng nhưng bản tính thật lại đen tối, xấu xa) của cô nàng mạnh mẽ Trương Tuệ (Châu Tấn). Khi xem màn thị phạm của hai cô bạn thân về cách làm nũng khi giận dỗi, Trương Tuệ vẫn thật thà cho rằng kiểu làm nũng đó là "trái lời mẹ dặn". Thế nhưng khi thấy bạn mình chỉ cần ngọt nhạt vài câu là thoát ngay tội trộm cam, Trương Tuệ khoái chí ra mặt, liên tục học theo dáng điệu, cử chỉ của một trà xanh nửa mùa, nhõng nhẽo chẳng tới bến. Kiểu trà xanh như Trương Tuệ thì các chị em cũng xin thưa là... cưng chết đi được!

Rất chăm chú nghe bạn giảng giải về cách làm nũng

Nhiệt tình tập tành nhưng không tới

Cô bạn làm nũng vài câu là thoát ngay tội trộm cam

Trương Tuệ cũng vì thế mà miệt mài tập làm trà xanh

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm