Soojin trước khi rời (G)I-DLE từng sexy "hết nước chấm", thậm chí còn được khen là HyunA thứ hai

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:00 16/08/2021

Sau Soojin, không biết ai sẽ đủ sức cân đẹp hình tượng sexy trong nhóm nữa.

14/8 có lẽ là một ngày khá sốc với cộng đồng fan (G)I-DLE nói riêng lẫn Kpop nói chung bởi sau 5 tháng dài dính líu tới scandal bạo lực học đường, Soojin đã chính thức rời nhóm. Kể từ nay, đội hình (G)I-DLE sẽ chỉ hoạt động với 5 thành viên mà thôi.

Soojin trước khi rời (G)I-DLE từng sexy hết nước chấm, thậm chí còn được khen là Hyuna thứ hai - Ảnh 1.

Xét về mặt hình ảnh thì đây có thể coi là 1 điều đáng tiếc bởi Soojin từng được xem là biểu tượng sexy của nhóm. Trên sân khấu, cô luôn tỏa sáng hết sức với loạt outfit khoe dáng cực cháy, đa phần là đồ bó sát có phom dáng ngắn ngủn. Nhờ đó, body chuẩn S-line của cô được tôn một cách chuẩn chỉnh và trước đây, Soojin cũng được xem là HyunA thứ 2 của thế hệ idol mới nữa kìa!

Tủ đồ đời thường của Soojin thì có phần kín đáo hơn trên sân khấu nhưng nhìn chung, chúng vẫn phải đạt đủ tiêu chí sexy và giúp chính chủ khoe được eo thon, ngực đầy hay đôi chân dài săn chắc. Nhìn chung, lối ăn mặc gợi cảm gắn liền với Soojin mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, Soojin cũng thường được makeup khá đậm để đẩy mạnh vibe sexy của chính mình. Makeup artist thường sẽ phủ cho Soojin 1 lớp nền lì, nhấn mạnh vào mắt còn màu son thì thay đổi luân phiên giữa son đỏ và son nude. Tuy nhiên, Soojin thường sẽ tô son đỏ nhiều hơn vì như thế thì visual của cô mới đủ đạt ấn tượng.

Không biết sau Soojin, liệu ai sẽ đủ level để gánh hình tượng sexy đây nhỉ?

Soojin trước khi rời (G)I-DLE từng sexy hết nước chấm, thậm chí còn được khen là Hyuna thứ hai - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Soojin trước khi rời (G)I-DLE từng sexy hết nước chấm, thậm chí còn được khen là Hyuna thứ hai - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm