Soojin ((G)I-DLE) chính thức bị dừng hoạt động nhưng CUBE vẫn một mực bảo vệ, netizen lại muốn đuổi cô rời nhóm luôn đi!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:05 04/03/2021

Soojin ((G)I-DLE) là idol Kpop thứ 2 phải dừng hoạt động vì bê bối bạo lực học đường trong quá khứ.

Sau nhiều ngày im lặng trước hàng loạt cáo buộc, tối ngày 4/3, CUBE chính thức đưa ra thông báo mới nhất về scandal bạo lực học đường của Soojin ((G)I-DLE). Cụ thể, công ty này đã xin lỗi vì đưa ra lập trường chậm trễ do mất nhiều thời gian để xác minh sự thật. CUBE đưa ra quyết định Soojin sẽ tạm dừng hoạt động, nhưng vẫn có động thái bảo vệ gà nhà khi cho rằng vẫn chưa thể xác nhận sự thật về vụ bạo lực mà tác giả bài đăng yêu cầu.

Soojin ((G)I-DLE) chính thức bị dừng hoạt động nhưng CUBE vẫn một mực bảo vệ, netizen lại muốn đuổi cô rời nhóm luôn đi! - Ảnh 1.

Soojin chính thức bị tạm dừng hoạt động với (G)I-DLE

Cụ thể thông báo của CUBE đưa ra:

"Xin chào, chúng tôi là Cube Entertainment. Chúng tôi xin đưa ra thông báo chính thức liên quan đến thời đi học của Soojin, thành viên (G)I-DLE.

Trước hết, chúng tôi xin lỗi vì đã không thể truyền đạt lập trường một cách nhanh chóng. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để xác minh sự thật và mất nhiều thời gian để làm rõ lập trường của mình. Vì thế nên mong mọi người thông cảm.

Chúng tôi đã kiểm tra những gì diễn ra vào thời điểm đó với trường học, các giáo viên và một số cựu học sinh. Như chúng tôi đã xác nhận cho đến nay, đúng là giữa họ đã xảy ra mâu thuẫn, nhưng không có sự kiện bạo lực học đường nào như tác giả của các bài đăng tuyên bố.

Vì vậy, chúng tôi đã đề xuất một cuộc gặp trực tiếp giữa tác giả bài đăng và đại diện công ty cùng đội ngũ pháp lý để kiểm tra thực tế rõ ràng, nhưng không có cuộc gặp nào được thực hiện bởi họ không muốn. Tuy nhiên, nếu họ muốn gặp mặt trực tiếp trong tương lai, chúng tôi sẽ sắp xếp bất cứ lúc nào.

Hiện tại, Soojin đã ngừng mọi hoạt động và (G)I-DLE sẽ tiếp tục quảng bá với tư cách là một nhóm nhạc 5 thành viên.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi tất cả những ai đã phải phiền lòng do các vấn đề liên quan đến nghệ sĩ của chúng tôi. Tuy nhiên, hành động pháp lý cứng rắn sẽ được thực hiện đối với các bình luận ác ý và thông tin sai lệch.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức làm sáng tỏ sự thật của vấn đề này, để không ai bị thiệt hại một cách bất công từ quan điểm của tất cả những người có liên quan".

Soojin ((G)I-DLE) chính thức bị dừng hoạt động nhưng CUBE vẫn một mực bảo vệ, netizen lại muốn đuổi cô rời nhóm luôn đi! - Ảnh 3.

(G)I-DLE hiện tại sẽ hoạt động với đội hình 5 người mà không có Soojin

Soojin là một trong những cái tên đầu tiên bị tố cáo khi làn sóng khui quá khứ bất hảo, bạo lực học đường nổi lên. Cụ thể, một người đã tố em gái mình từng là nạn nhân bị Soojin bắt nạt thời cấp 2, kéo theo đó là nhiều bài đăng bóc phốt quá khứ của cô nàng. Soojin sau đó thừa nhận cô từng hút thuốc, ăn mặc không phù hợp tới trường và to tiếng với bạn bè nhưng phủ nhận hành vi bắt nạt. Nhưng hàng loạt tố cáo vẫn không dừng lại, vẫn tấn công Soojin.

Soojin ((G)I-DLE) chính thức bị dừng hoạt động nhưng CUBE vẫn một mực bảo vệ, netizen lại muốn đuổi cô rời nhóm luôn đi! - Ảnh 4.

Soojin thừa nhận cô từng hút thuốc, ăn mặc không phù hợp tới trường và to tiếng với bạn bè nhưng phủ nhận hành vi bắt nạt

Sau khi thông báo được đưa ra, dân tình đa số không hài lòng và kêu gọi Soojin hãy rời nhóm để không ảnh hưởng đến toàn nhóm (G)I-DLE:

- Tính ra cũng hơi tiếc tại dạo gần đây ưng nhất của cô này trong (G)I-DLE vì nhảy giỏi. Nhưng nhân cách có vấn đề thì nên rời nhóm đi.

- Trả lời như thế này thì bạo lực học đường là có thật rồi còn gì. Rời nhóm đi.

- Sao không rời nhóm luôn đi. Giờ hoạt động lại thì cũng bị lôi vụ này ra nói thôi.

- Mê visual và thần thái của Soojin lắm nhưng cái gì đến cũng nên đến, cô nên rời nhóm thôi.

Trước Soojin, Hyunjin của Stray Kids cũng đã phải tạm dừng hoạt động vì có hành vi bạo lực học đường trong quá khứ. Làn sóng tố giác bạo lực học đường đã ảnh hưởng nhiều đến các nhóm nhạc Kpop và chưa có dấu hiệu dừng lại. 

Soojin ((G)I-DLE) chính thức bị dừng hoạt động nhưng CUBE vẫn một mực bảo vệ, netizen lại muốn đuổi cô rời nhóm luôn đi! - Ảnh 6.

Trước Soojin, Hyunjin của Stray Kids cũng đã phải tạm dừng hoạt động vì có hành vi bạo lực học đường trong quá khứ

Nguồn: CUBE - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm