Soobin vừa say vừa hát làm dàn SpaceSpeakers, Rap Việt nghe chăm chú, fan hùa theo Rhymastic trêu: Mở mắt ra anh ơi!

Văn Cường, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 27/05/2021

Rhymastic chỉ giỏi "khịa" chú Soobin nhà ta thôi!

Soobin Hoàng Sơn từ lâu đã được biết đến là nam ca sĩ sở hữu chất giọng ngọt ngào tình cảm. Mỗi khi hát live anh luôn chinh phục người nghe với những bài hát mùi mẫn, sâu lắng và chỉ khi trình diễn trực tiếp anh mới trưng trổ được "vocal" ấn tượng của mình.

Mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, Soobin đã khiến bao trái tim "tan chảy" khi đăng tải đoạn video hát live ca khúc Tháng Năm dưới sự theo dõi của "hội anh em cây khế" nhà SpaceSpeakers Rap Việt gồm Touliver, Rhymastic, Gonzo... Ca khúc vốn dĩ ngọt ngào nhưng qua giọng hát có chút hơi men của Soobin lại da diết và cảm xúc hơn.

Soobin hát live ca khúc Tháng Năm

Giọng hát đã hay mà thêm chút hơi men lại quá đỗi tình cảm

Nam ca sĩ đã có một màn hát live ngẫu hứng rất thăng hoa

Soobin vừa say vừa hát làm dàn SpaceSpeakers, Rap Việt nghe chăm chú, fan hùa theo Rhymastic trêu: Mở mắt ra anh ơi! - Ảnh 4.

Soobin cho rằng mình uống 3 chai nhưng chưa say nhưng nhìn cách viết chữ đảo ngược thế kia thì biết nam ca sĩ đã "xỉn" mất rồi!

Trong khi ai ai cũng chăm chú theo dõi, đến Touliver còn lấy điện thoại ra quay thì Rhymastic lại tung chiêu "cà khịa" Soobin. Chuyện là xuyên suốt phần trình diễn, nam ca sĩ liên tục nhắm mắt vì đang thả hồn vào màn trình diễn live. Thấy được chi tiết này, ngay khi màn trình diễn dần đi đến hồi kết, vị giám khảo Rap Việt lại nói lớn "mở mắt ra" khiến cư dân mạng xem qua video cũng cảm thấy hài hước.

Ai nấy cũng đều tập trung lắng nghe màn hát live hay ho của Soobin

Rhymastic chọc ghẹo Soobin xong rồi cười khoái chí

Chú ý đến câu nói của Rhymastic cũng chỉ một phần thôi, trọng tâm của video chính là màn hát live cực ngọt của Soobin. Lướt khắp phần bình luận, đa phần cư dân mạng đều đánh giá cao giọng hát của anh. "Hay", "đỉnh", "VIP"... là những mỹ từ mà netizen đã dành cho nam ca sĩ với màn trình diễn đặc biệt này. Và đương nhiên không thể thiếu cái sự "hùa" vào trêu Soobin là nhớ mở mắt ra nha!

Soobin vừa say vừa hát làm dàn SpaceSpeakers, Rap Việt nghe chăm chú, fan hùa theo Rhymastic trêu: Mở mắt ra anh ơi! - Ảnh 7.

Cư dân mạng cũng được dịp ghẹo Soobin

Soobin vừa say vừa hát làm dàn SpaceSpeakers, Rap Việt nghe chăm chú, fan hùa theo Rhymastic trêu: Mở mắt ra anh ơi! - Ảnh 8.

Bắt nguồn từ câu nói của Rhymastic chứ đâu

Soobin vừa say vừa hát làm dàn SpaceSpeakers, Rap Việt nghe chăm chú, fan hùa theo Rhymastic trêu: Mở mắt ra anh ơi! - Ảnh 9.

Dân tình đánh giá cao màn trình diễn của Soobin

Soobin vừa say vừa hát làm dàn SpaceSpeakers, Rap Việt nghe chăm chú, fan hùa theo Rhymastic trêu: Mở mắt ra anh ơi! - Ảnh 10.

Có người bảo anh chỉ hợp khi hát ballad thôi

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm