Soobin Hoàng Sơn xoá toàn bộ hình ảnh trên MXH và MV trên YouTube, fan chả thèm hoang mang mà phán luôn chuẩn bị comeback chứ gì!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:58 17/11/2020

Nước đi này của Soobin Hoàng Sơn và ekip lại hơi dễ đoán, nhỉ?

Tối ngày 17/11, Soobin Hoàng Sơn khiến khán giả hoang mang khi đăng tải lên trang Facebook cá nhân một dòng trạng thái với duy nhất 1 chữ "Sorry" (Xin lỗi). Chưa dừng lại ở đó, toàn bộ các MV đăng tải trên kênh YouTube chính thức của Soobin Hoàng Sơn cũng "không cánh mà bay", ảnh đại diện trên các nền tảng MXH cũng được xoá đi. 

Người anh cùng công ty SpaceSpeakers - Binz - cũng nhanh chóng để lại bình luận cảm thán...

Soobin Hoàng Sơn xoá toàn bộ hình ảnh trên MXH và MV trên YouTube, fan chả thèm hoang mang mà phán luôn chuẩn bị comeback chứ gì! - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mới nhất của Soobin Hoàng Sơn.

Soobin Hoàng Sơn xoá toàn bộ hình ảnh trên MXH và MV trên YouTube, fan chả thèm hoang mang mà phán luôn chuẩn bị comeback chứ gì! - Ảnh 2.

Toàn bộ các MV trên kênh YouTube Soobin Hoàng Sơn cũng được xoá (hoặc ẩn) đi.

Thời gian gần đây, các nghệ sĩ Việt thường hay có nhiều động thái khó hiểu để thu hút sự chú ý trước khi ra sản phẩm mới thế nên hành động của Soobin lại khiến fan tò mò hơn là hốt hoảng. Đa số đều tin rằng đây chỉ là một cách "tạo nét" để đánh động sự chú ý của công chúng mà thôi. 

Mới hôm qua thôi, trong bức ảnh kỉ niệm 9 năm thành lập SpaceSpeakers, Soobin Hoàng Sơn vẫn xuất hiện tươi tắn rạng ngời thế kia! Thế nên, nếu bước đi này để tạo sự bất ngờ thì ekip của anh chàng đã đi hơi sai...

Soobin Hoàng Sơn xoá toàn bộ hình ảnh trên MXH và MV trên YouTube, fan chả thèm hoang mang mà phán luôn chuẩn bị comeback chứ gì! - Ảnh 3.

Soobin xuất hiện rạng ngời trong bức ảnh mừng 9 năm SpaceSpeakers.

Bản thân Soobin, dù chưa rõ có phải ra bài hát mới hay không nhưng cũng đã có hàng loạt những nội dung khó hiểu từ cách đây nhiều ngày. Story ngập tràn hình ảnh xúc xắc và bài poker, sticker đếm ngược không có chú thích rõ ràng và mới đây nhất là việc đăng tải dòng xin lỗi, ẩn đi toàn bộ các MV triệu view.

Soobin Hoàng Sơn xoá toàn bộ hình ảnh trên MXH và MV trên YouTube, fan chả thèm hoang mang mà phán luôn chuẩn bị comeback chứ gì! - Ảnh 4.

Đáng chú ý, từ chiều ngày 16/11, người hâm mộ của Soobin Hoàng Sơn cũng đã để ý việc màn hình LED trong nhiều thang máy với hình ảnh nam ca sĩ cũng sở hữu nội dung tương tự. Hình ảnh xuất hiện trên các màn hình LED của Soobin là hình ảnh mới. Từ màu sắc, trang phục, góc chụp đều chưa từng xuất hiện ở bất cứ đâu. 

Nếu đây chỉ là màn "nhá hàng" cho sản phẩm comeback thì có thể thấy lần này, Soobin và ekip SpaceSpeakers quyết định "chơi lớn" thực sự. Loạt động thái này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ quan sát chặt chẽ "nhất cử nhất động" của nam ca sĩ những ngày tới.

Soobin Hoàng Sơn xoá toàn bộ hình ảnh trên MXH và MV trên YouTube, fan chả thèm hoang mang mà phán luôn chuẩn bị comeback chứ gì! - Ảnh 5.

Billboard của Soobin xuất hiện tại TP.HCM...

Soobin Hoàng Sơn xoá toàn bộ hình ảnh trên MXH và MV trên YouTube, fan chả thèm hoang mang mà phán luôn chuẩn bị comeback chứ gì! - Ảnh 6.

Hà Nội...

Soobin Hoàng Sơn xoá toàn bộ hình ảnh trên MXH và MV trên YouTube, fan chả thèm hoang mang mà phán luôn chuẩn bị comeback chứ gì! - Ảnh 7.

Và cả Đà Nẵng...

Ở nhiều trang cộng đồng, netizen cũng bắt đầu xôn xao về động thái liên tiếp của Soobin Hoàng Sơn. Tuy nhiên, đa số ý kiến đều đồng tình đây là cách để nam ca sĩ thông báo về màn tái xuất Vpop của mình chứ không phải đang gặp sự cố gì đáng tiếc. Nên thành ra, không ai lấy làm thương hay quá bất ngờ với động thái này của Soobin Hoàng Sơn...

Soobin Hoàng Sơn xoá toàn bộ hình ảnh trên MXH và MV trên YouTube, fan chả thèm hoang mang mà phán luôn chuẩn bị comeback chứ gì! - Ảnh 8.

- Chuyển sang chế độ riêng tư thôi chứ xoá gì á. Tiền không nha tưởng mất trí hay gì. Chuẩn bị comeback sản phẩm mới là lại unlock video cho xem.

- Làm cộng đồng chú ý, tung MV kết hợp các kiểu một cách bất ngờ, hot comeback!

Trend gây sự chú ý thôi, chứ tất cả đều ẩn đi được mà. 

Chắc lại sắp ra MV à?

Anh muốn tạo sự bất ngờ cho sự comeback của anh thôi mà.

Ảnh: ekip sản xuất 

Soobin Hoàng Sơn xoá toàn bộ hình ảnh trên MXH và MV trên YouTube, fan chả thèm hoang mang mà phán luôn chuẩn bị comeback chứ gì! - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm