SOOBIN đầy lãng tử, Tùng Dương - Vũ Cát Tường mang đến loạt hit chiêu đãi khán giả của HOZO 2022

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 08:22 10/12/2022

HOZO Music Festival đã có 1 đêm nhạc vô cùng ấn tượng trong ngày 9/12.

HOZO là siêu lễ hội âm nhạc quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, diễn ra liên tục trong 4 ngày, gồm 8, 9, 10, 11 tháng 12 năm 2022 đồng thời tại 2 địa điểm ở TP. Hồ Chí Minh: Đường đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1) và Công viên cầu Thủ Thiêm 2 (Thành phố Thủ Đức).

Với chủ đề xuyên suốt "Shinning The World", HOZO hy vọng sẽ mang đến không gian âm nhạc sáng tạo - năng động - nhân văn và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với mọi người. Trong đêm nhạc đầu tiên, khán giả đã cùng hòa nhịp với dàn nghệ sĩ trong các tiết mục thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn. Vũ Cát Tường là ca sĩ mở màn đêm diễn và mang đến loạt hit cực chill của mình tại HOZO Music Festival 2022.

SOOBIN đầy lãng tử, Tùng Dương - Vũ Cát Tường mang đến loạt hit chiêu đãi khán giả của HOZO 2022 - Ảnh 1.
SOOBIN đầy lãng tử, Tùng Dương - Vũ Cát Tường mang đến loạt hit chiêu đãi khán giả của HOZO 2022 - Ảnh 2.

Đến với sân khấu HOZO, Ngọt không chỉ chinh phục trái tim khán giả bằng những bài hát quen thuộc mà còn là những ca khúc mới với giai điệu ấn tượng từ album mới Gieo.

SOOBIN đầy lãng tử, Tùng Dương - Vũ Cát Tường mang đến loạt hit chiêu đãi khán giả của HOZO 2022 - Ảnh 3.
SOOBIN đầy lãng tử, Tùng Dương - Vũ Cát Tường mang đến loạt hit chiêu đãi khán giả của HOZO 2022 - Ảnh 4.

Đinh Hương mang đến HOZO set diễn vô cùng đặc biệt, đưa khán giả đi qua từng cung bậc cảm xúc với những bài hát chưa từng được trình diễn tại sân khấu nào khác. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn có nhiều tiết mục kết hợp, trong đó có K-ICM.

SOOBIN đầy lãng tử, Tùng Dương - Vũ Cát Tường mang đến loạt hit chiêu đãi khán giả của HOZO 2022 - Ảnh 5.
SOOBIN đầy lãng tử, Tùng Dương - Vũ Cát Tường mang đến loạt hit chiêu đãi khán giả của HOZO 2022 - Ảnh 6.

Đặc biệt, HOZO cũng là sân khấu "debut" của 2 ca sĩ ảo Michau & Damsan. Nếu Michau chạm đến trái tim người nghe với giọng ca đầy nội lực và những ca từ da diết trong Losing You thì Damsan đã "bùng cháy" và đưa người xem cuốn vào hành trình đi tìm nữ thần mặt trời trong Don’t Look Back. Bối cảnh trình diễn của cả hai trên màn hình cũng là điểm nhấn lôi cuốn khiến người xem không thể rời mắt.

SOOBIN đầy lãng tử, Tùng Dương - Vũ Cát Tường mang đến loạt hit chiêu đãi khán giả của HOZO 2022 - Ảnh 7.

Giọng ca "thiên biến vạn hoá" của nền âm nhạc đương đại Việt Nam đã đưa khán giả HOZO đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Tùng Dương đã khiến khiến khán giả xúc động với những ca từ sâu lắng của Ôi Quê Tôi, Mang Thai, cùng hòa ca với ca khúc Ngày Chưa Giông Bão và cháy hết mình với liên khúc đặc biệt ở tiết mục cuối.

SOOBIN đầy lãng tử, Tùng Dương - Vũ Cát Tường mang đến loạt hit chiêu đãi khán giả của HOZO 2022 - Ảnh 8.
SOOBIN đầy lãng tử, Tùng Dương - Vũ Cát Tường mang đến loạt hit chiêu đãi khán giả của HOZO 2022 - Ảnh 9.

Ban nhạc Leonid & Friends chia sẻ rất thích phở bò và đặc biệt yêu quý con người Việt Nam. Đến với HOZO lần này, Leonid & Friends mang đến phần trình diễn đa dạng thể loại kết hợp giữa rock, jazz... và cùng tình yêu dành cho các khán giả Việt.

Phần trình diễn của ban nhạc mang đến cảm giác kết nối hòa hợp như của một nhóm bạn đang cùng trổ tài trên sân khấu, tất cả cùng nhau cộng hưởng và lan tỏa bầu không khí bùng cháy ấy đến khán giả. Leonid & Friends khiến tất cả hoà cùng âm nhạc và nhún nhảy theo từng giai điệu, là khi khán giả thấu hiểu thông điệp With music, we are all equal!

Đáp lại sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả TP.HCM, ban nhạc còn "tặng" thêm một tiết mục ngoài set nhạc đã chuẩn bị.

SOOBIN đầy lãng tử, Tùng Dương - Vũ Cát Tường mang đến loạt hit chiêu đãi khán giả của HOZO 2022 - Ảnh 10.
SOOBIN đầy lãng tử, Tùng Dương - Vũ Cát Tường mang đến loạt hit chiêu đãi khán giả của HOZO 2022 - Ảnh 11.

Xuất hiện đầy lãng tử bên chiếc đàn piano trắng cùng những nhạc công người nước ngoài, Soobin ngay lập tức khiến khán giả tại HOZO "đứng ngồi không yên".

Khi những giai điệu của The Playah vang lên, bên dưới sân khấu khán giả nhún nhảy và cổ vũ vô cùng nhiệt tình. Tiếp đến, Soobin đã mang những set diễn đặc biệt kết hợp cùng vũ đạo cuốn hút như Daydreamer, Cao Gót, Đã Đến Lúc để chiêu đãi các fan tại HOZO.

SOOBIN đầy lãng tử, Tùng Dương - Vũ Cát Tường mang đến loạt hit chiêu đãi khán giả của HOZO 2022 - Ảnh 12.
SOOBIN đầy lãng tử, Tùng Dương - Vũ Cát Tường mang đến loạt hit chiêu đãi khán giả của HOZO 2022 - Ảnh 13.

HOZO 2022 - Ho Chi Minh City International Music Festival là siêu lễ hội âm nhạc quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện trải dài trong 4 ngày, gồm 8, 9, 10, 11 tháng 12 năm 2022 tại 2 địa điểm ở TP. Hồ Chí Minh: Đường đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1) và Công viên cầu Thủ Thiêm 2 (Thành phố Thủ Đức). Mỗi ngày diễn ra lễ hội là thời gian giải trí với nhiều hoạt động đa dạng: liên hoan âm nhạc, workshop, không gian ảo metaverse, ngày hội khinh khí cầu, cuộc thi tài năng, liên tiếp các liveshow chất lượng cao của các ca sĩ hàng đầu thế giới và Việt Nam như Baby Face, Ricky Kej, Johnny Stimson, O Sen Ngọc Mai, Bùi Lan Hương, Đông Nhi, hứa hẹn trở thành sự kiện giải trí đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng.

Mua vé tại: https://hozomusicfestival.com/ve/ và nhập mã HOZOKENH1415 giảm 15% dành cho độc giả Kenh14.

SOOBIN đầy lãng tử, Tùng Dương - Vũ Cát Tường mang đến loạt hit chiêu đãi khán giả của HOZO 2022 - Ảnh 15.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm