“Sống thật, mặc chất” như Erik trong chiến dịch “Real-To-Be” của Kenzo

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 05/10/2022

Thương hiệu Kenzo hé lộ dự án ghi hình “Real-To-Be” tại khu vực châu Á có sự tham gia của 8 nghệ sĩ trẻ tiêu biểu. Ca sĩ Erik là đại diện Việt Nam duy nhất, sánh vai cùng các tên tuổi nổi bật trong khu vực.

Kể từ khi NTK Nigo đảm trách vai trò định hướng sáng tạo, thương hiệu Kenzo đã có một màn lột xác vô cùng ấn tượng với các thiết kế là sự phối kết hoàn hảo giữa di sản mà nhà sáng lập Takada Kenzo để lại cùng với luồng sinh khí đương đại. Thông qua nghệ thuật may đo và loạt quần áo mang phong cách workwear bất phân định giới tính, NTK Nigo đã thiết lập tiền đề hoàn chỉnh cho vai trò của mình tại Kenzo, đồng thời vượt qua các chuẩn mực văn hóa và trang phục thông thường. Những nét mới của thương hiệu đã ngay lập tức thiết lập được sự kết nối với thế hệ khách hàng trẻ tuổi thức thời với phong cách sống đậm chất riêng.

“Sống thật, mặc chất” như Erik trong chiến dịch “Real-To-Be” của Kenzo - Ảnh 1.

Chiến dịch "Real-To-Be" của Kenzo quy tụ 8 gương mặt nghệ sĩ trẻ nổi bật tại Châu Á

Erik là đại diện Việt Nam duy nhất được Kenzo lựa chọn mời tham dự chiến dịch "Real-To-Be" này. Không chỉ nổi tiếng với những bản hit khủng, Erik còn được biết đến với phong cách thời trang riêng thể hiện được cá tính của mình. Xuất hiện trong chiến dịch lần này, Erik mặc thiết kế từ bộ sưu tập Thu Đông 2022 của Kenzo do NTK Nigo chỉ đạo sáng tạo.

“Sống thật, mặc chất” như Erik trong chiến dịch “Real-To-Be” của Kenzo - Ảnh 2.

Erik mặc trang phục Kenzo Thu Đông 2022 trong dự án ghi hình "Real-To-Be"

“Sống thật, mặc chất” như Erik trong chiến dịch “Real-To-Be” của Kenzo - Ảnh 3.

Full-look thiết kế Kenzo trên sàn diễn runway hồi tháng 1/2022 tại Paris

“Sống thật, mặc chất” như Erik trong chiến dịch “Real-To-Be” của Kenzo - Ảnh 4.

Di sản của Kenzo thể hiện qua viền lông mũ áo khoác mô phỏng họa tiết lông hổ. Bông hoa mộc qua là biểu tượng mới của Kenzo do NTK Nigo sáng tạo cũng xuất hiện trên thiết kế này.

“Sống thật, mặc chất” như Erik trong chiến dịch “Real-To-Be” của Kenzo - Ảnh 5.

Thiết kế là sự kết hợp giữa kỹ thuật may đo cùng với phong cách workwear bụi bặm, làm nên sức hấp dẫn cho các thiết kế Kenzo dưới "triều đại" của NTK Nigo.

8 nghệ sĩ châu Á tham gia chiến dịch "Real-To-Be" của Kenzo gồm có: Tyson Yoshi (Hong Kong), Aisyah Aziz (Singapore), Afgan (Indonesia), BIBI (Hàn Quốc), Erik (Việt Nam), James Reid (người Úc gốc Philippines), Jaylerr (Thái Lan), Julia Wu (người Úc gốc Hoa sống tại Đài Loan (Trung Quốc)). Họ đều là những người trẻ cống hiến hết mình cho niềm đam mê và gặt hái được thành công ngày hôm nay nhờ nhiệt huyết dành cho âm nhạc. Không những vậy, họ vẫn giữ được thái độ sống chân thành và thực tế. Đó cũng chính là lý do Kenzo lựa chọn 8 gương mặt này để truyền cảm hứng đến đông đảo giới trẻ trong khu vực, cổ vũ mọi người tìm về niềm đam mê thực sự của bản thân.

Bên cạnh đó, để gia tăng tương tác với Thế hệ trẻ, Kenzo sẽ phát hành trên Instagram một filter mới "Kenzo Beret" (https://www.instagram.com/ar/361988769344860). 8 nghệ sĩ châu Á sẽ hướng dẫn mọi người "đội thử" chiếc mũ Kenzo Beret trên mạng xã hội để trải nghiệm, trước khi ghé đến cửa hàng của hãng để đội thử mũ thật.

Tại Việt Nam, thương hiệu Kenzo được phân phối chính hãng bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn.

Địa chỉ cửa hàng:

KENZO Hà Nội

Địa chỉ: 12 Lý Đạo Thành, Q. Hoàn Kiếm

Điện thoại: 024 3936 6672

KENZO TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng trệt, TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1

Điện thoại: 028 3821 0918

https://bit.ly/3Ekg8Y9

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14