Song Kang hóa tiểu tam, phá banh chuyện tình của Kim So Hyun - Jung Ga Ram ở Love Alarm 2?

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 26/02/2021

Nhìn vào trailer Love Alarm 2, Song Kang từ nam chính trong phần 1 bỗng trở thành "tình cũ" khiến Kim So Hyun khó xử.

Ngày 26/2, trailer chính thức của Love Alarm 2 (Chuông Báo Tình Yêu 2) đã được phát hành. Sau teaser trước đó, dân tình đã lờ mờ dự đoán thuyền Jojo (Kim So Hyun) - Sun Oh (Song Kang) có khả năng "toang" thì đến trailer, Sun Oh dường như còn là "người thứ 3" phiền phức trong quan hệ Jojo - Hye Yeong (Jung Ga Ram).

Trailer Love Alarm 2 (Chuông Báo Tình Yêu 2)

Love Alarm 2 lấy bối cảnh vài năm sau sự kiện của phần 1, khi các nhân vật đã tốt nghiệp và đi làm. Jojo và Hye Yeong vẫn gắn bó với nhau và dường như họ còn làm việc chung trong một công ty. Jojo vẫn chưa hoàn toàn yêu Hye Yeong, nhưng anh kiên nhẫn chờ đợi và luôn ở bên cô khiến cô nàng bắt đầu "say nắng". Điển hình là trong một cảnh, Hye Yeong giơ ứng dụng Love Alarm cho Jojo xem và tuyên bố: "Điều này có nghĩa là cậu bắt đầu thích tớ".

Mối quan hệ của Hye Yeong và Jojo tiến triển khá tốt

Cho đến khi Sun Oh trở về

Nhưng khi Jojo còn chưa "rung chuông" với Hye Yeong, "tình cũ" Sun Oh trở lại. Sun Oh vẫn là một phần quan trọng trong cuộc đời Jojo, nhưng Jojo có vẻ đã muốn bỏ qua quá khứ. Trong một cảnh, Sun Oh hét lên: "Cậu vẫn thích tôi" nhưng Jojo bỏ đi. Kể cả khi Sun Oh định hôn cô như hồi còn học cấp 3, Jojo cũng không thấy thoải mái. Kim Jojo rưng rưng nước mắt hỏi: "Đồ ngốc, cậu không tức giận sao?" và Hye Young nói: “Tớ sẵn sàng chờ đợi cậu, bất kể điều gì xảy ra, miễn là tình cảm của cậu chân thành". Đến cuối trailer, Jojo khóc và hỏi một ai đó: "Cậu có thể nói với tôi, người tôi thích là ai không?"

Ai mới là người Jojo lựa chọn?

Trailer Love Alarm 2 khiến cư dân mạng cực kì đau lòng. Rất đông khán giả vẫn yêu thích Sun Oh và mong biên kịch "quay xe" vào phút chót.

Bình luận của cư dân mạng:

- Nghe mùi rớt nước mắt. Chưa gì cảm giác thuyền của mình bị lật đến nơi rồi!

- Khi mà mùi nam phụ lên hương. Đau lòng không dám xem.

- Và thế là hết. Từ nam chính thành nam phụ.

- Sun Oh!!! Tất nhiên phải là chọn Sun Oh! Phần 1 ngược em muốn xỉu rầu, coi phần 1 toàn ướt gối thôi.

- Thế cho tôi hỏi Sun Oh đã làm gì sai chứ? Chẳng làm sai gì cả. Tự Jojo rời xa để cậu ấy đau khổ, thế mà vẫn có người trách Sun Oh? Tình yêu là thứ có thể dùng thời gian để có thể bắt đầu thì đó không phải tình yêu.

Nguồn: Kim So Hyun Vietnam - Raining Land

Poster chính thức của 3 diễn viên chính Love Alarm 2

Love Alarm 2 sẽ chính thức lên sóng Netflix vào ngày 12/3 sắp tới.

Nguồn ảnh và clip: Netflix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm