Song Ji Hyo từng gặp sự cố trên máy bay với mẹ Kim Jong Kook, cách xử lý xứng đáng làm con dâu!

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:21 18/04/2022

Song Ji Hyo và mẹ Kim Jong Kook hóa ra có mối nhân duyên ít người biết.

Trở thành khách mời trong một talk show, Song Ji Hyo đã chia sẻ một số câu chuyện liên quan đến Kim Jong Kook, đặc biệt là mẹ "người năng lực".

Song Ji Hyo từng gặp sự cố trên máy bay với mẹ Kim Jong Kook, cách xử lý xứng đáng làm con dâu! - Ảnh 1.

Trong đoạn preview của chương trình, "bóng hồng" Running Man tiết lộ: "Trước đây tôi từng vô tình đi cùng chuyến bay với anh Jong Kook và mẹ của anh ấy. Hôm đó có một sự cố xảy ra là cửa sổ máy bay không đóng kín. Vì lúc đó anh Jong Kook đang ngủ nên tôi đã trấn an bác gái thay cho anh ấy". Đó cũng chính là lý do mà mẹ Kim Jong Kook luôn dành tình cảm đặc biệt cho Song Ji Hyo. "Đây là một mối nhân duyên không dễ có được", "người năng lực" khẳng định.

Song Ji Hyo từng gặp sự cố trên máy bay với mẹ Kim Jong Kook, cách xử lý xứng đáng làm con dâu! - Ảnh 2.

Mẹ Kim Jong Kook từng nhận Song Ji Hyo là "con dâu" khi cô xuất hiện trên chương trình My Ugly Duckling

Trong chương trình, Song Ji Hyo cũng chia sẻ về việc kết hôn: "Hiện tại tôi đã ngoài 40 nên mẹ tôi không đặt áp lực về việc kết hôn nữa. Tất cả đều rất thoải mái. Hồi 30 tuổi, mẹ đã từng sắp xếp buổi hẹn hò cho tôi nhưng mỗi lần như vậy, tôi đều trốn khỏi nhà". Nữ diễn viên cũng chia sẻ về hình mẫu lý tưởng là một chàng trai luôn lịch sự với người lớn và biết chăm lo cho gia đình.

Song Ji Hyo từng gặp sự cố trên máy bay với mẹ Kim Jong Kook, cách xử lý xứng đáng làm con dâu! - Ảnh 3.

Kim Jong Kook vô cùng yêu mẹ

Những năm gần đây, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook liên tục được người hâm mộ "đẩy thuyền" cùng nhau. Cả hai cũng có những "phản ứng hóa học" đáng yêu khi xuất hiện cùng nhau trên sóng Running Man. Nghe hình mẫu lý tưởng của "mợ ngố", chẳng phải quá khớp với "người năng lực" hay sao? Thêm mối nhân duyên đặc biệt với mẹ Kim Jong Kook, xem ra Song Ji Hyo hiện đang giữ slot "ứng cử viên con dâu" số 1 trong mắt mẹ nam ca sĩ rồi!

Ảnh: Internet; Nguồn: Running Man Vietsub

https://kenh14.vn/song-ji-hyo-tung-gap-su-co-tren-may-bay-voi-me-kim-jong-kook-cach-xu-ly-xung-dang-lam-con-dau-20220418104929598.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm