Song Ji Hyo phủ nhận loveline với Kim Jong Kook, netizen phản ứng: "Xin lỗi chị, em là một 'thuyền viên' cố chấp"

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:12 18/08/2021

Dù biết loveline giữa Song Ji Hyo - Kim Jong Kook chỉ mang tính chất giải trí, fan vẫn nhất quyết không xuống "thuyền".

Kim Jong KookSong Ji Hyo là cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất của Running Man ở hiện tại cũng chính vì cả hai đều "tài sắc vẹn toàn" lại còn là 2 thành viên độc thân lâu năm trong dàn cast chương trình. Liên tục được fan cũng như các thành viên khác ghép đôi, mới đây, Song Ji Hyo đã lên tiếng về mối quan hệ với "Người năng lực". 

Song Ji Hyo phủ nhận loveline với Kim Jong Kook, netizen phản ứng: Xin lỗi chị, em là một thuyền viên cố chấp - Ảnh 1.

Trong bài phỏng vấn của mình, Song Ji Hyo phủ nhận tin đồn "loveline có thật" cùng Kim Jong Kook. "Mợ Ngố" chia sẻ: "Tình huống chọc ghẹo anh Jong Kook không phải là không liên quan đến tôi. Mọi người trêu đùa nên tôi cũng theo. Trước đây, nếu nói về loveline, tôi cũng cảm thấy hơi bất tiện và có suy nghĩ: 'Như thế này có đúng không?'. Tôi phải nghĩ rằng: 'Sẽ đối mặt với với điều này như thế nào đây?' nên nó có phần trở nên cứng nhắc và khó khăn hơn. Nhưng dạo này câu chuyện có nhiều tình huống hơn nên sự kết hợp giữa các thành viên càng nổi bật. Tôi đã chấp nhận việc này và trêu chọc anh nhiều hơn. Các thành viên càng thân thiết và vui vẻ hơn nên buổi ghi hình rất thú vị. Sau này cũng sẽ như vậy. Nhưng thực sự chúng tôi không hẹn hò gì hết"

Song Ji Hyo phủ nhận loveline với Kim Jong Kook, netizen phản ứng: Xin lỗi chị, em là một thuyền viên cố chấp - Ảnh 2.

Dù SpartAce thường không ngại phát "cẩu lương" cho mọi người xung quanh nhưng Song Ji Hyo khẳng định cô chỉ trêu ghẹo đàn anh, loveline không có thật

Trước những chia sẻ của Ji Hyo, fan vẫn quyết tâm không xuống "thuyền" dù biết mối quan hệ của SpartAce chỉ là đồng nghiệp, như người thân trong gia đình. 

Song Ji Hyo phủ nhận loveline với Kim Jong Kook, netizen phản ứng: Xin lỗi chị, em là một thuyền viên cố chấp - Ảnh 3.

Fan vẫn quyết tâm không xuống "thuyền"

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm