Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân) mặc đồ kín mít, gặp Dispatch để thẩm định từng món đồ bị nghi "pha ke"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:08 29/01/2022

Đây là lần đầu tiên Song Ji A xuất hiện trước truyền thông sau khi gặp liên hoàn biến.

Nổi như cồn sau khi xuất hiện tại Single's Inferno (Địa Ngục Độc Thân), Song Ji A nhận về rất nhiều sự quan tâm của netizen. Nhưng cũng chính từ đây, sóng gió ập đến với cô nàng và dữ dội nhất phải kể đến chuyện bị nghi dùng hàng giả khi đi show quốc tế - điều cấm kị với bất cứ người nổi tiếng nào.

Trước sự việc này Song Ji A đã làm đủ cách xin lỗi mọi người, từ viết thư tay đến quay clip nhưng vẫn bị dân mạng Hàn Quốc chỉ trích dữ dội. Và mới đây, cô đã có buổi phỏng vấn với Dispatch.

Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân) mặc đồ kín mít, gặp Dispatch để thẩm định từng món đồ bị nghi pha ke - Ảnh 1.

Song Ji A trong buổi phỏng vấn với Dispatch

Trái với style thường ngày, mỹ nhân Địa Ngục Độc Thân mặc trang phục kín đáo, đội mũ và đeo khẩu trang kín mít. Đây cũng là lần đầu tiên Ji A xuất hiện trước truyền thông sau loạt ồn ào.

Tại đây, khi được hỏi rằng tại sao lại dùng hàng giả, Song Ji A cho biết: "Tôi không biết nữa. Tất cả là lỗi của tôi. Khi bị hiểu nhầm là dùng hàng hiệu, lẽ ra tôi phải đính chính ngay nhưng không, tôi lại nghĩ rằng: 'Trông mình xinh đẹp là được'. Đó là lỗi của tôi. Tôi không muốn đưa ra bất kỳ lời biện minh nào".

Cũng trong buổi phỏng vấn này, khoảng 20 món đồ của Song Ji A bị nghi là đồ giả đã được đem ra để thẩm định bởi các giám định viên. Kết quả là những item như túi Dior, áo Chanel, áo croptop Dior và một vài món đồ khác là giả.

Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân) mặc đồ kín mít, gặp Dispatch để thẩm định từng món đồ bị nghi pha ke - Ảnh 2.

Những món đồ được thẩm định

Ji A trong quá trình thẩm định

Trong số đồ đạc này, có cả do cô nàng tự mua lẫn được tặng: "Tôi mua 1 số thứ chỉ vì nó đẹp. Túi Dior được tôi mua trên đường phố hồi 20 tuổi. Một số là quà được tặng. Tôi đeo vòng Van Cleef & Arpels chỉ vì nó đẹp. Tôi đã mua nhiều thứ mà không biết có phải hàng giả hay không". Ji A cũng liên tục thừa nhận đều là lỗi của mình: "Tôi cứ nghĩ chỉ cần đẹp là được. Đây hoàn toàn là lỗi của tôi".

Được biết Song Ji A đã mặc hơn 300 bộ trang phục trong 237 video trên YouTube. Tính cả giày, túi và phụ kiện, cô đã sử dụng hơn 500 món đồ tất cả, trong số đó có khoảng 20 món đồ đã bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi về hàng giả.

Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân) mặc đồ kín mít, gặp Dispatch để thẩm định từng món đồ bị nghi pha ke - Ảnh 4.

Áo Chanel: Hàng giả

Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân) mặc đồ kín mít, gặp Dispatch để thẩm định từng món đồ bị nghi pha ke - Ảnh 5.

Váy và áo Marine Serre: Hàng giả

Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân) mặc đồ kín mít, gặp Dispatch để thẩm định từng món đồ bị nghi pha ke - Ảnh 6.

Áo croptop Dior: Hàng giả

Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân) mặc đồ kín mít, gặp Dispatch để thẩm định từng món đồ bị nghi pha ke - Ảnh 7.

Túi Dior Lady: Hàng giả

Nguồn: Dispatch

https://kenh14.vn/song-ji-a-dia-nguc-doc-than-mac-do-kin-mit-gap-dispatch-de-tham-dinh-tung-mon-do-bi-nghi-pha-ke-20220129103607529.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm