Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân) không hề bị cắt sóng vì liên hoàn “phốt” như lời đồn, còn tiết lộ từng được khuyên đi thi Hoa hậu

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:44 23/01/2022

Từng được khuyên đi thi Hoa hậu nhưng cuối cùng Song Ji A đã không làm vậy, bởi vì...

Bất chấp liên hoàn "phốt" đang dính phải, không thể phủ nhận được rằng Song Ji A vẫn là một trong những gương mặt thu hút nhiều sự chú ý nhất hiện tại. Nhất cử nhất động của cô nàng đều được dân tình săm soi nhiệt tình và các động thái hay chia sẻ của Song Ji A trong những ngày này không phải ngoại lệ.

Mới đây, Song Ji A cũng đã có màn xuất hiện trong chương trình thực tế Knowing Bros tập 316 của đài JTBC. Trước đó có thông tin cho rằng vì ảnh hưởng của scandal, nhiều cảnh của mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân sẽ bị cắt bỏ song thực tế cô nàng vẫn lên sóng đầy đủ. Nhờ vậy mà netizen đã có cơ hội biết thêm nhiều thông tin thú vị về nữ YouTuber này.

Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân) hé lộ lý do nếu đi thi Hoa hậu dễ bị loại từ vòng gửi xe - Ảnh 1.

Song Ji A không bị cắt sóng trên show Knowing Bros của đài JTBC

Trong số đó, đáng chú ý nhất phải kể đến "sự tích" thi Hoa hậu của Song Ji A. Cụ thể, ở phần mở đầu, MC Kang Ho Dong đã hỏi Ji A rằng: "Mấy đứa nhỏ trông mũm mĩm, béo tốt thường được khuyên lớn lên trở thành vận động viên ssireum (đấu vật Hàn Quốc - PV), còn bạn chắc hẳn đã được gia đình gợi ý trở thành người nổi tiếng vì nhan sắc xinh đẹp đúng không?".

Ji A cũng không ngần ngại thừa nhận thực sự có việc đó. Cụ thể, người khuyên cô nàng đi thi Hoa hậu không phải ai khác mà chính là bố mẹ của cô nàng. Tuy nhiên, thực tế sau đó không được như ý muốn bởi một lý do nghe xong ai cũng thấy đồng cảm.

"Bố mẹ tôi đã kể cho tôi nghe về cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc từ khi tôi còn rất nhỏ. Thật không may, khi lớn lên tôi lại hơi lùn. Mẹ tôi từng nhiều lần dặn tôi phải ăn nhiều vào để có thể đi thi Hoa hậu nhưng cuối cùng tôi chọn không ăn...", cô bày tỏ sự tiếc nuối.

Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân) hé lộ lý do nếu đi thi Hoa hậu dễ bị loại từ vòng gửi xe - Ảnh 2.

Mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân khoe lại những hình ảnh hồi bé của mình

Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân) hé lộ lý do nếu đi thi Hoa hậu dễ bị loại từ vòng gửi xe - Ảnh 3.

Cô còn chia sẻ về việc từng được khuyên đi thi Hoa hậu nhưng hẳn nếu đi cũng sẽ bị loại ngay từ "vòng gửi xe" vì chiều cao không đủ

Bên cạnh đó, Ji A còn nhận được câu hỏi về việc hồi còn theo học khoa Múa tại Đại học Hanyang, Ji A có phải "nữ thần" của trường không. Cô nàng ngượng ngùng xua tay: "Mọi người đừng nói vậy mà. Có phải hay không tôi cũng không biết nữa, không ai gọi tôi như thế cả. Nhưng thú thật là cũng có nhiều bạn nam đã chủ động xin số điện thoại của tôi".

Ji A hồi còn theo học Đại học Hanyang đã rất xinh đẹp

Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân) hé lộ lý do nếu đi thi Hoa hậu dễ bị loại từ vòng gửi xe - Ảnh 5.

Còn cô nàng hiện tại thì thu hút và quyến rũ hơn bội phần

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/song-ji-a-dia-nguc-doc-than-he-lo-ly-do-neu-di-thi-hoa-hau-de-bi-loai-tu-vong-gui-xe-2022012310400041.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm