Sơn Tùng vừa ra mắt MV mới, công ty M-TP Entertainment lại bất ngờ "bay màu" trên Google, chuyện gì xảy ra?

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:45 27/01/2021

Nhiều người dùng tinh ý nhận ra đã không còn tìm thấy công ty của Sơn Tùng khi gõ cụm từ "M-TP Entertainment" trên Google.

Sáng 27/1, trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh mới nhất, minh chứng cho những tổn thất đang xảy ra với Sơn Tùng M-TP và cả công ty của nam ca sĩ.

Người dùng còn chưa khỏi hoang mang với bức ảnh fanpage M-TP Entertainment với phần đánh giá bị ẩn. Cùng với đó là thông báo từ Facebook: "Chúng tôi sẽ xoá trang này". Nguyên nhân đưa ra là do trang fanpage của M-TP Entertainment nhận được số lượng đề xuất nhiều bất thường.

Sơn Tùng vừa ra mắt MV mới, công ty M-TP Entertainment lại bất ngờ bay màu trên Google, chuyện gì xảy ra? - Ảnh 1.

Đến chiều cùng ngày, nhiều người còn tinh ý phát hiện ra cụm từ khoá "Công ty M-TP Entertainment" khi tìm kiếm trên Google đã không còn xuất hiện nữa, thay vào đó, Google hiển thị 1 công ty khác không hề liên quan.

Theo dự đoán, sau khi nhận quá nhiều lượt bình chọn 1 sao từ 1 số người bị ảnh hưởng bởi drama "trà xanh", công ty của Sơn Tùng buộc phải tắt chế độ Hồ sơ doanh nghiệp trên Google nhằm ngăn chặn những "cơn bão" 1 sao từ người dùng. Hành động này cũng sẽ xoá đi vị trí công ty M-TP Entertainment ra khỏi Google Maps.

Sơn Tùng vừa ra mắt MV mới, công ty M-TP Entertainment lại bất ngờ bay màu trên Google, chuyện gì xảy ra? - Ảnh 2.

Hiện tại, phía công ty Sơn Tùng vẫn chưa đưa ra phát ngôn chính thức về những lùm xùm xoay quanh scandal lớn nhất trong sự nghiệp của Sơn Tùng. Thứ duy nhất được xác minh cho đến giờ phút này chính là việc Sơn Tùng sẽ chính thức tung ra MV mới đầu tiên trong năm 2021 với cái tên nhá hàng Skyler vào ngày mai, 28/1.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm