Sơn Tùng và ViruSs đứng chung khung hình làm netizen phải thốt lên: Ơ kìa, DUYÊN PHẬN và SỰ NGHIỆP đây nè!

Bà Hàng Xóm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:42 27/01/2021

Có lẽ chính người tổ chức sự kiện cũng không lường trước được nước cờ này của cư dân mạng đâu nhỉ?

Người thường chia tay một mối tình, cùng lắm là vài ba status trên mạng, ngồi lủi thủi khóc thầm rồi lại tải ứng dụng hẹn hò để bắt đầu lại cuộc tình khác. Còn riêng người nổi tiếng, chia tay xong là hàng loạt thị phi "ào ào" kéo tới. Điển hình như drama Sơn Tùng và bạn gái tin đồn 8 năm Thiều Bảo Trâm tan vỡ gần đây chẳng hạn, bên cạnh những thông tin ồn ào liên quan đến nhân vật "trà xanh" được cho là Hải Tú, thì bây giờ ai trong cả 3 người chỉ cần có động thái nhỏ nào đó là bị soi ngay.

Chẳng là mới đây (vào tối ngày 27/1), Sơn Tùng chính thức xuất hiện lần đầu tiên trước truyền thông trong buổi họp báo ra mắt nhân vật Skyler. Trong cùng sự kiện này, vô tình làm sao Sơn Tùng lại đứng chung khung hình với ViruSs - người đang đảm nhận vị trí MC cho chương trình. Dân mạng vừa thấy tấm hình hai người đứng chung, thế là lập tức thốt lên:

Ơ kìa, duyên phận và sự nghiệp đây nè!

Sơn Tùng và ViruSs đứng chung khung hình làm netizen phải thốt lên: Ơ kìa, DUYÊN PHẬN và SỰ NGHIỆP đây nè! - Ảnh 1.

Khi ViruSs và Sơn Tùng chung một khung hình

Với người chơi hệ hóng drama, vừa nghe đã bật cười ngay. Còn nếu vẫn chưa kịp nghĩ ra vì sao lại nói duyên phận và sự nghiệp thì đọc tiếp để "giải ngố".

Cũng vài ngày trước thôi, Sơn Tùng có biểu diễn Chúng Ta Của Hiện Tại giữa bão "drama" trà xanh. Trước khi hát, Sơn Tùng đã thỏ thẻ vào micro và nói hàng tá lời ngôn tình, nào là duyên phận - thanh xuân rồi chốt bằng câu "thương em". Kể từ giây phút đó, cộng đồng mạng đã phát động hashtag #vanmauchallenge.

Sơn Tùng và ViruSs đứng chung khung hình làm netizen phải thốt lên: Ơ kìa, DUYÊN PHẬN và SỰ NGHIỆP đây nè! - Ảnh 2.

Văn mẫu của Sơn Tùng

Sơn Tùng và ViruSs đứng chung khung hình làm netizen phải thốt lên: Ơ kìa, DUYÊN PHẬN và SỰ NGHIỆP đây nè! - Ảnh 3.

Duyên phận đây ...

Về phần ViruSs, nam streamer và Ngân Sát Thủ đã chia tay nhau sau 5 năm, 1 tháng và 3 ngày yêu. Lí do mà Ngân Sát Thủ đưa ra là vì ViruSs luôn bận với mọi thứ, không thể dành thời gian cho cô dẫn đến sự xa cách.

Những ai theo dõi ViruSs từ lâu đều biết anh chàng có những quan niệm về tình yêu khiến bất kì cô gái nào nghe là thấy chạnh lòng chứ không chỉ riêng gì Ngân Sát Thủ. Thứ ViruSs coi trọng, đặt nặng nhất bao giờ cũng là công việc, sự nghiệp của bản thân. Ngoài ra, anh chàng cũng không giấu giếm việc mình là người có phần gia trưởng và lăng nhăng.

ViruSs từng nói: "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc".

Sơn Tùng và ViruSs đứng chung khung hình làm netizen phải thốt lên: Ơ kìa, DUYÊN PHẬN và SỰ NGHIỆP đây nè! - Ảnh 4.

Nói chung đây là chàng trai "sự nghiệp"

Và chuyện là thế đó, ai chưa biết đọc xong cũng được "giải ngố" ít nhiều nhỉ?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm