Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị "bắt quả tang" xài đồ đôi, 7 năm hẹn hò vẫn luôn giữ thói quen "khẳng định chủ quyền"?

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:56 21/10/2020

Cư dân mạng tiếp tục phát hiện ra hint hẹn hò của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng.

Chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm trong suốt 7 năm qua vẫn là chủ đề được khán giả dành sự quan tâm lớn. Mặc dù liên tục bị soi hint hẹn hò nhưng cả hai chưa một lần lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận trước công chúng. Nếu như cách đây không lâu, cặp đôi để lộ bằng chứng đi du lịch chung thì mới đây, Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm lại tiếp tục bị soi sử dụng đồ đôi.

Cụ thể, trong loạt ảnh được Thiều Bảo Trâm đăng tải trên trang cá nhân, nhiều người đã phát hiện ra đôi khuyên tai cô nàng đeo trông giống hệt với đôi khuyên từng được Sơn Tùng diện rất nhiều lần trước đó. Không biết đây là sự trùng hợp hay động thái cố tình của cả hai vì chiếc khuyên này cũng là một phụ kiện khá dễ tìm. Tuy nhiên, cứ "mù quáng" tin rằng cặp đôi đang ngầm "khẳng định chủ quyền" chắc cũng không sao đâu nhỉ?

Cư dân mạng "bắt quả tang" Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng xài khuyên tai đôi để "khẳng định chủ quyền"

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị bắt quả tang xài đồ đôi, 7 năm hẹn hò vẫn luôn giữ thói quen khẳng định chủ quyền? - Ảnh 3.

Đôi khuyên này từng được Sơn Tùng thường xuyên sử dụng

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị bắt quả tang xài đồ đôi, 7 năm hẹn hò vẫn luôn giữ thói quen khẳng định chủ quyền? - Ảnh 4.

Cả hai rất nhiều lần đã bị bắt gặp diện đồ đôi cùng nhau

Trước đó, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm được cho là đã cùng nhau đi du lịch tại 1 khu villa sang chảnh

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị bắt quả tang xài đồ đôi, 7 năm hẹn hò vẫn luôn giữ thói quen khẳng định chủ quyền? - Ảnh 6.

Cư dân mạng hiện đang rất nóng lòng chờ ngày Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng công khai chuyện hẹn hò

Ảnh: Instagram nhân vật

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị bắt quả tang xài đồ đôi, 7 năm hẹn hò vẫn luôn giữ thói quen khẳng định chủ quyền? - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm