Sơn Tùng tích cực quảng bá ca khúc mới, nhắn tin nhắc tận nơi nhưng teaser lết mãi không lọt nổi top 10 trending YouTube

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:03 19/04/2021

Một thực trạng đáng báo động cho Sơn Tùng M-TP.

Một thực trạng đáng báo động: màn "nhá hàng" cho sản phẩm comeback của Sơn Tùng M-TP dường như hoàn toàn mất lửa?

Thật vậy, đoạn teaser audio cho ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn sau gần 1 tuần lễ ra mắt dù mang về lượt view khá ổn gần 2,4 triệu lượt xem cùng 201 nghìn lượt thích, song thành tích top trending thực sự rất đáng quan ngại. Tính đến thời điểm hiện tại, đoạn teaser chỉ mới chật vật vươn lên được vị trí thứ 12 trên top trending, thành tích tệ nhất trên tab thịnh hành đối với một đoạn teaser dự án mới của Sơn Tùng.

Sơn Tùng tích cực quảng bá ca khúc mới, nhắn tin nhắc tận nơi nhưng teaser lết mãi không lọt nổi top 10 trending YouTube - Ảnh 1.

Teaser Muộn Rồi Mà Sao Còn - Sơn Tùng M-TP

Thành tích của đoạn "nhá hàng" cho MV Muộn Rồi Mà Sao Còn rõ ràng kém xa loạt sản phẩm gần đây của chính Sơn Tùng M-TP. Trước đó, teaser Có Chắc Yêu Là Đây cũng vươn lên đến top 2 trending, Hãy Trao Cho Anh lẫn Chạy Ngay Đi thậm chí đã chiếm lĩnh vị trí cao nhất trên tab thịnh hành. Bên cạnh đó, cả 3 đoạn teaser kể trên đều đua top trending rất nhanh, trong vỏn vẹn 1 ngày ra mắt đã có thể thiết lập vị trí cao nhất.

Thậm chí, đoạn trailer Chúng Ta Của Hiện Tại vẫn có thể vươn lên được đến vị trí thứ 7 trên top trending. Thời điểm ấy, vị trí thứ 7 trên tab thịnh hành đã là một bước lùi không hề nhỏ với chính Sơn Tùng. Giờ đây, fan Sơn Tùng hẳn thấy vị trí thứ 7 ấy vẫn còn cao chán!

Sơn Tùng tích cực quảng bá ca khúc mới, nhắn tin nhắc tận nơi nhưng teaser lết mãi không lọt nổi top 10 trending YouTube - Ảnh 3.
Sơn Tùng tích cực quảng bá ca khúc mới, nhắn tin nhắc tận nơi nhưng teaser lết mãi không lọt nổi top 10 trending YouTube - Ảnh 4.
Sơn Tùng tích cực quảng bá ca khúc mới, nhắn tin nhắc tận nơi nhưng teaser lết mãi không lọt nổi top 10 trending YouTube - Ảnh 5.
Sơn Tùng tích cực quảng bá ca khúc mới, nhắn tin nhắc tận nơi nhưng teaser lết mãi không lọt nổi top 10 trending YouTube - Ảnh 6.

Thực trạng này thực sự đáng báo động khi dường như thành tích của Sơn Tùng đang có dấu hiệu trượt dần đều qua mỗi sản phẩm mới. Bên cạnh đó, có thể thấy Sơn Tùng đã vô cùng tích cực quảng bá cho Muộn Rồi Mà Sao Còn với hàng loạt bài đăng trên tất cả các nền tảng MXH và cả màn "nhá hàng" tại một Đại nhạc hội vừa mới tổ chức ở Cần Thơ. Bên cạnh đó, vào tối 19/4, rất nhiều khán giả đã nhận được tin nhắn "mời chào" tận nơi từ Sơn Tùng M-TP để chuẩn bị cho màn comeback như thông lệ vài năm đổ lại đây.

Sơn Tùng tích cực quảng bá ca khúc mới, nhắn tin nhắc tận nơi nhưng teaser lết mãi không lọt nổi top 10 trending YouTube - Ảnh 7.

Tuy nhiên, có vẻ như mọi sự cố gắng của Sơn Tùng để hướng sự chú ý vào Muộn Rồi Mà Sao Còn không mang lại kết quả tốt nhất. Lượt view teaser không thể gọi là thấp, chứng tỏ bộ phận người hâm mộ đông đảo vẫn "cày" kịch liệt, song thành tích top trending rõ ràng đang phản ánh phần nào việc ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn kém thu hút khán giả đại chúng ra sao! Liệu Sơn Tùng có thể lật ngược thế cờ khi ca khúc chính thức được ra mắt?

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm