Sơn Tùng sắp trở lại mà tưởng anh đóng Chúng Ta Của Sau Này 2: Gợi nhắc từ tựa bài hát, poster đến hình ảnh nữ chính

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:44 15/12/2020

Chỉ với một chiếc poster mà Sơn Tùng M-TP đã khiến nhiều fan lầm tưởng anh đóng... Chúng Ta Của Sau Này phần 2.

Vào lúc 20h00 ngày 15/12, Sơn Tùng M-TP đã chính thức nhá hàng sự trở lại của mình với poster cho ca khúc chính thức Chúng Ta Của Hiện Tại, trong đó anh đóng cặp cùng diễn viên trẻ vừa về "dưới trướng" công ty là Hải Tú. Thế nhưng, nếu là một "mọt phim" Hoa ngữ thì khi nhìn poster chắc chắn bạn sẽ giật mình và ám ảnh vì gợi nhắc về một bộ phim đẫm nước mắt - Chúng Ta Của Sau Này.

Sơn Tùng sắp trở lại mà tưởng anh đóng Chúng Ta Của Sau Này 2: Gợi nhắc từ tựa bài hát, poster đến hình ảnh nữ chính - Ảnh 1.

Có thể thấy, phần nhan đề ca khúc và kiểu chụp mặt-đối-mặt của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đều gợi nhớ sâu sắc về bộ phim Chúng Ta Của Sau Này do Châu Đông VũTỉnh Bách Nhiên đóng chính. Điểm khác biệt lớn nhất đó là hình ảnh nhỏ của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú ở giữa MV, lúc này anh đang chầm chậm dõi theo bóng lưng của cô từ đằng sau.

Sơn Tùng sắp trở lại mà tưởng anh đóng Chúng Ta Của Sau Này 2: Gợi nhắc từ tựa bài hát, poster đến hình ảnh nữ chính - Ảnh 2.

Phong cách đối mặt nhau là điểm giống duy nhất của 2 tấm poster

Loạt cảnh mặt-đối-mặt xuất hiện thường xuyên trong Chúng Ta Của Sau Này

Sơn Tùng sắp trở lại mà tưởng anh đóng Chúng Ta Của Sau Này 2: Gợi nhắc từ tựa bài hát, poster đến hình ảnh nữ chính - Ảnh 4.

Hình ảnh trắng đen của Hải Tú trước đó cũng có tí gợi nhớ về Phương Tiểu Hiểu do Châu Đông Vũ đóng - tóc ngắn, cô đơn và nhiều tâm sự

Chỉ với một chiếc poster mà Sơn Tùng M-TP đã khiến không ít khán giả hết hồn, thậm chí lỡ miệng đọc nhầm. Trước kia, sự phổ biến của Chúng Ta Của Sau Này trong cộng đồng yêu thích phim ảnh rất lớn, vì thế không có gì là khó hiểu nếu ai đó lầm thật hoặc nhận ra các chi tiết tương đồng.

Sơn Tùng sắp trở lại mà tưởng anh đóng Chúng Ta Của Sau Này 2: Gợi nhắc từ tựa bài hát, poster đến hình ảnh nữ chính - Ảnh 5.

Một số fan thích thú với tựa bài hát mới của Sơn Tùng M-TP

Chúng Ta Của Sau Này đưa người xem quay về năm 2007, lúc này Phương Tiểu Hiểu (Châu Đông Vũ) và Quách Kiến Thanh (Tỉnh Bách Nhiên) chỉ mới gặp nhau và trở thành bạn. Cả hai đồng hành, ở chung nhà rồi yêu nhau lúc nào không hay. Thế nhưng, chuyện tình của Kiến Thanh và Tiểu Hiểu chẳng bao giờ bao giờ trọn vẹn, cứ hạnh phúc chưa lâu thì nổ ra cãi vã, bất đồng. Họ chia tay rồi tái ngộ sau 10 năm xa cách, thế nhưng lúc này đã quá trễ. Bộ phim khiến không ít khán giả nhức nhối con tim vì quá thật, nhất là với câu thoại để đời: "Sau này chúng ta cái gì cũng có, chỉ là không có chúng ta...".

Sơn Tùng sắp trở lại mà tưởng anh đóng Chúng Ta Của Sau Này 2: Gợi nhắc từ tựa bài hát, poster đến hình ảnh nữ chính - Ảnh 6.

Giờ đây, Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP sẽ ra mắt giống như một lời nhắc nhở nhẹ, đó là hãy biết trân trọng từng giây, từng khắc đang trôi qua để tương lai không phải nuối tiếc. Hiện tại, bức poster đang nhận được lượng tương tác khủng, chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của Sơn Tùng M-TP. MV của ca khúc được ấn định ra mắt vào lúc 20h20' ngày 20/12/2020.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Sơn Tùng sắp trở lại mà tưởng anh đóng Chúng Ta Của Sau Này 2: Gợi nhắc từ tựa bài hát, poster đến hình ảnh nữ chính - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm