Sơn Tùng phục hồi thứ hạng vượt Thiều Bảo Trâm; Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và màn collab của Phi Nhung, HuyR tiến thẳng vào HOT14

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 14/02/2021

Trong tuần cuối cùng của năm Canh Tý, không nghỉ ngơi, hàng loạt nghệ sĩ cho ra mắt ca khúc mới khiến đường đua BXH HOT14 trở nên vô cùng sôi động.

Tết đã đến thật rồi. Trong tuần cuối cùng của năm Canh Tý, không nghỉ ngơi, hàng loạt nghệ sĩ cho ra mắt ca khúc mới khiến đường đua Vpop trở nên vô cùng sôi động. Trong số đó, những cái tên mới toanh xuất hiện tại HOT14 tuần này là Datmaniac, HuyR, Phi Nhung, AMEE, Ricky Star, Lăng LD. 

Tuy vậy, những cái tên dẫn đầu vẫn vô cùng quen thuộc. Các sản phẩm của Jack, Đen Vâu, JustaTee, Hoàng Dũng, Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm vẫn cạnh tranh nhau ngôi vị số 1. Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể của những ca khúc này trong tuần từ 6/2 - 12/2.

14. Yêu Em Từ Bé - HuyR, Phi Nhung (mới)

Chỉ mới phát hành nhưng ca khúc Yêu Em Từ Bé của HuyR và Phi Nhung đã nhanh chóng góp mặt trong BXH HOT14. Màn kết hợp giữa HuyR và Phi Nhung dường như đã tạo nên một bất ngờ lớn cho người nghe nhạc trong những ngày Tết.

Sơn Tùng phục hồi thứ hạng vượt Thiều Bảo Trâm; Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và màn collab của Phi Nhung, HuyR tiến thẳng vào HOT14 - Ảnh 1.

13. Tình Bạn Diệu Kỳ - AMEE, Ricky Star, Lăng LD (mới)

Tình Bạn Diệu Kỳ là một ca khúc được phát hành trong album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020. Ca khúc được sáng tác bởi Ricky Star và thể hiện bởi AMEE, Ricky Star và Lăng LD. 3 tài năng trẻ đã mang đến giai điệu sôi động nhưng đầy ý nghĩa về tình bạn thân, gây sốt khắp các mạng xã hội những ngày qua. Đó chính là lý do mà Tình Bạn Diệu Kỳ đã lần đầu xuất hiện tại HOT14 dù đã phát hành từ nhiều tuần trước.

Sơn Tùng phục hồi thứ hạng vượt Thiều Bảo Trâm; Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và màn collab của Phi Nhung, HuyR tiến thẳng vào HOT14 - Ảnh 2.

12. Gác Lại Âu Lo - Da LAB, Miu Lê (-2)

Tuy giảm 2 hạng trong tuần này nhưng Gác Lại Âu Lo của Da LAB, Miu Lê đã tiếp tục chứng tỏ được sức hot bền bỉ từ năm ngoái đến nay.

Sơn Tùng phục hồi thứ hạng vượt Thiều Bảo Trâm; Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và màn collab của Phi Nhung, HuyR tiến thẳng vào HOT14 - Ảnh 3.

11. Thiên Hà Trước Hiên Nhà - Datmaniac (mới)

Tiếp tục là một nhân tố mới xuất hiện tại HOT14 tuần này. Ca khúc Thiên Hà Trước Hiên Nhà của Datmaniac đã xuất sắc đạt 371 điểm, giữ thứ hạng cao nhất trong số các ca khúc mới debut tại HOT14 tuần này.

Sơn Tùng phục hồi thứ hạng vượt Thiều Bảo Trâm; Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và màn collab của Phi Nhung, HuyR tiến thẳng vào HOT14 - Ảnh 4.

10. Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP (+3)

Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP tuần này bất ngờ thăng hạng vượt trội với 386 điểm đạt được. 

Sơn Tùng phục hồi thứ hạng vượt Thiều Bảo Trâm; Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và màn collab của Phi Nhung, HuyR tiến thẳng vào HOT14 - Ảnh 5.

9. Bước Qua Mùa Cô Đơn - Vũ (=)

Không có thay đổi về mặt thứ hạng so với tuần trước, Bước Qua Mùa Cô Đơn của Vũ đạt 431 điểm và dừng chân ở vị trí thứ 9.

Sơn Tùng phục hồi thứ hạng vượt Thiều Bảo Trâm; Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và màn collab của Phi Nhung, HuyR tiến thẳng vào HOT14 - Ảnh 6.

8. Níu Duyên - Lê Bảo Bình (=)

Tương tự, ca khúc Níu Duyên của Lê Bảo Bình cũng trụ hạng 8 như tuần trước.

Sơn Tùng phục hồi thứ hạng vượt Thiều Bảo Trâm; Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và màn collab của Phi Nhung, HuyR tiến thẳng vào HOT14 - Ảnh 7.

7. Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu - Min (=)

Hạng 7 cũng gọi tên người chủ cũ là Min. Ca khúc Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu đạt 650 điểm trong tuần này.

Sơn Tùng phục hồi thứ hạng vượt Thiều Bảo Trâm; Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và màn collab của Phi Nhung, HuyR tiến thẳng vào HOT14 - Ảnh 8.

6. Một Mình Có Buồn Không - Thiều Bảo Trâm, Lou Hoàng (-2)

Không còn giữ được một vị trí trong top 5, ca khúc Một Mình Có Buồn Không của Thiều Bảo Trâm và Lou Hoàng chính thức rơi xuống hạng 6 với 750 điểm.

Sơn Tùng phục hồi thứ hạng vượt Thiều Bảo Trâm; Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và màn collab của Phi Nhung, HuyR tiến thẳng vào HOT14 - Ảnh 9.

5. Chúng Ta Của Hiện Tại - Sơn Tùng M-TP (+1)

Ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP đã lấy lại phong độ, đạt vị trí thứ 5 với 785 điểm.

Sơn Tùng phục hồi thứ hạng vượt Thiều Bảo Trâm; Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và màn collab của Phi Nhung, HuyR tiến thẳng vào HOT14 - Ảnh 10.

4. Nàng Thơ - Hoàng Dũng (+1)

Nàng Thơ của Hoàng Dũng cũng tăng 1 hạng, giữ vị trí thứ 4 đầy ấn tượng khi đạt đến 690 điểm từ mảng Stream.

Sơn Tùng phục hồi thứ hạng vượt Thiều Bảo Trâm; Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và màn collab của Phi Nhung, HuyR tiến thẳng vào HOT14 - Ảnh 11.
Sơn Tùng phục hồi thứ hạng vượt Thiều Bảo Trâm; Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và màn collab của Phi Nhung, HuyR tiến thẳng vào HOT14 - Ảnh 12.

Top 3 ca khúc đạt số điểm ấn tượng nhất

3. Đi Về Nhà - Đen Vâu, JustaTee (=)

Ca khúc Tết của Đen Vâu và JustaTee đã tăng điểm ấn tượng và bám sát vị trí Á quân nhờ số điểm Stream ấn tượng nhất tuần qua. Tuần này ca khúc đạt thành tích Most Stream HOT14. Đáng khen hơn, Đi Về Nhà còn bứt phá đáng kể, đạt 537 điểm ở mảng YouTube để đạt luôn thành tích Most Popular HOT14 (điểm YouTube cao nhất). Đây là tuần thứ 2 liên tiếp mà ca khúc đạt "cú đúp" này.

Sơn Tùng phục hồi thứ hạng vượt Thiều Bảo Trâm; Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và màn collab của Phi Nhung, HuyR tiến thẳng vào HOT14 - Ảnh 13.
Sơn Tùng phục hồi thứ hạng vượt Thiều Bảo Trâm; Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và màn collab của Phi Nhung, HuyR tiến thẳng vào HOT14 - Ảnh 14.
Sơn Tùng phục hồi thứ hạng vượt Thiều Bảo Trâm; Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và màn collab của Phi Nhung, HuyR tiến thẳng vào HOT14 - Ảnh 15.

2. Hoa Hải Đường - Jack (=)

Tuy bị Đi Về Nhà rượt đuổi sát nút nhưng Hoa Hải Đường của Jack vẫn xuất sắc duy trì vị trí Á quân.

Sơn Tùng phục hồi thứ hạng vượt Thiều Bảo Trâm; Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và màn collab của Phi Nhung, HuyR tiến thẳng vào HOT14 - Ảnh 16.

1. Đom Đóm - Jack (=)

Chúc mừng Đom Đóm của Jack một tuần nữa trụ vững ngôi vương trên BXH HOT14. Tuy đã mất thành tích ở mảng YouTube nhưng ca khúc tiếp tục giúp Jack bỏ túi thành tích Most Favorite HOT14 (điểm bình chọn trên site và social cao nhất).

Sơn Tùng phục hồi thứ hạng vượt Thiều Bảo Trâm; Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và màn collab của Phi Nhung, HuyR tiến thẳng vào HOT14 - Ảnh 17.
Sơn Tùng phục hồi thứ hạng vượt Thiều Bảo Trâm; Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và màn collab của Phi Nhung, HuyR tiến thẳng vào HOT14 - Ảnh 18.
Sơn Tùng phục hồi thứ hạng vượt Thiều Bảo Trâm; Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và màn collab của Phi Nhung, HuyR tiến thẳng vào HOT14 - Ảnh 19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm