Sơn Tùng ngồi giữa hàng chục cái ghế trong teaser MV mới, đúng 7 giây câm lặng khoe visual rồi hết!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:57 28/04/2021

Tối 28/4, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi bất ngờ tung teaser MV Muộn Rồi Mà Sao Còn.

20h00 ngày 28/4, sau loạt poster được đăng tải, Sơn Tùng chính thức giới thiệu đến khán giả đoạn teaser cho MV Muộn Rồi Mà Sao Còn. Trái với thông lệ, Sơn Tùng đã cho đăng tải đoạn teaser này lên một ứng dụng giải trí chứ không phải YouTube như truyền thống. Điều này khiến rất nhiều người hâm mộ của anh chàng thậm chí còn không biết đến sự xuất hiện của đoạn teaser, đó là điều sẽ phần nào làm hạn chế hiệu ứng và sự lan toả của lần comeback này.

Teaser MV Muộn Rồi Mà Sao Còn - Sơn Tùng M-TP

Đoạn teaser dài vỏn vẹn 7 giây, không có phần giới thiệu và logo M-TP Entertainment như truyền thống. Không có bất kì âm thanh hay tiếng động nào phát ra từ teaser, tất cả hoàn toàn câm lặng.

Đặc biệt, nếu như những hình ảnh từ đoạn teaser phản ánh toàn bộ MV thì Muộn Rồi Mà Sao Còn sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Sơn Tùng được phát hành dưới định dạng khung dọc.

Trong 7 giây đó là 5 khung hình hoàn toàn ngẫu nhiên với 4 tạo hình của Sơn Tùng, tạo hình nào cũng thuộc dạng "cực phẩm nhan sắc" khiến trái tim người hâm mộ không khỏi xao xuyến. Gam màu sử dụng cũng là màu pastel nhẹ nhàng, tạo nên một tổng thể rất "chill".

Khung ảnh đầu tiên là Sơn Tùng trong mái tóc dài lãng tử, ngồi giữa một khán đài với rất nhiều ghế, phía trên là bầu trời trong xanh nhẹ nhàng

Khung ảnh thứ hai là một chiếc đồng hồ chỉ vào con số 1 giờ nhìn rất bí ẩn, không biết có ẩn ý gì từ con số này không?

Khung ảnh thứ ba là Sơn Tùng ngồi đằng sau một chiếc xa bán tải, vẫn cực kì đẹp trai các bác ạ!

Khung ảnh tiếp theo chúng ta được chiêm ngưỡng visual "cực phẩm" của anh chàng ở góc độ gần hơn! Anh chàng nở một nụ cười nhẹ, chẳng biết là buồn hay tự mãn?

Khung ảnh cuối chính là một góc nhìn khác của khung ảnh thứ ba, một anh chàng Sơn Tùng mơ màng giữa đất trời, tự do tự tại và dường như chất chứa trong lòng nhiều tâm sự

MV Muộn Rồi Mà Sao Còn sẽ chính thức lên sóng vào 22h00 ngày mai, 29/4/2021, cũng là một khung giờ lên sóng vô cùng kì lạ, trái hoàn toàn với truyền thống của Sơn Tùng M-TP và đa số các nghệ sĩ Vpop. Có thể nói, Muộn Rồi Mà Sao Còn chính là sản phẩm phá vỡ mọi quy tắc quảng bá truyền thống của Sơn Tùng suốt nhiều năm nay. Liệu khi MV chính thức ra mắt sẽ còn điều lạ kì nào nữa?

Sơn Tùng ngồi giữa hàng chục cái ghế trong teaser MV mới, đúng 7 giây câm lặng khoe visual rồi hết! - Ảnh 7.

Clip: POPS - Gif: cắt màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm