Sơn Tùng mới ra MV 5 ngày đã vượt luôn thành tích view của Jack trong 3 tuần

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:10 05/05/2021

Chỉ vừa comeback ít ngày, thành tích về lượt xem của Sơn Tùng M-TP đã vượt luôn Jack trong thời gian 3 tuần.

Chỉ trong tháng 4, người hâm mộ được đón chào 2 màn comeback được chờ đợi nhất những ngày đầu năm là Sơn Tùng M-TP với Muộn Rồi Mà Sao CònLAYLALAY của Jack. Dù là hai nam nghệ sĩ theo đuổi hai dòng nhạc khác nhau và có lượng khán giả riêng nhưng Sơn Tùng M-TP và Jack vẫn thường được đặt lên bàn cân so sánh.

Sơn Tùng mới ra MV 5 ngày đã vượt luôn thành tích view của Jack trong 3 tuần - Ảnh 1.

Mới đây, nhìn vào thành tích 2 sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP - Jack, chúng ta sẽ phải bất ngờ. Cụ thể, MV Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng chỉ sau khoảng 5 ngày ra mắt đã thu về hơn 36 triệu lượt xem và giữ vững thành tích top 1 trending. 

Ngược lại với LAYLALAY, hiện tại MV đang giữ cho mình top 27 trending cùng hơn 32 triệu view. Nhưng phải mất đến 3 tuần, Jack mới đạt được lượng view đó. Như vậy, Sơn Tùng M-TP đã có cho mình thành tích về lượt xem vượt qua Jack khi chỉ mới comeback sau vài ngày. 

Sơn Tùng mới ra MV 5 ngày đã vượt luôn thành tích view của Jack trong 3 tuần - Ảnh 2.

Sau 5 ngày comeback, MV của Sơn Tùng M-TP đã vượt qua sản phẩm ra mắt trước đó 3 tuần của Jack với khoảng cách 4 triệu view

Trước đó, sản phẩm của Sơn Tùng M-TP đã vượt qua 2 bản hit khác của Jack là Đom Đóm và LAYLALAY để đạt cho mình số điểm YouTube là 1145 - một khoảng cách rất xa với 2 "đối thủ" còn lại.

Không những thế, tổng điểm trên các nền tảng còn giúp Muộn Rồi Mà Sao Còn vượt qua LAYLALAY và Đom Đóm của Jack để xuất sắc leo lên vị trí dẫn đầu. Thứ hạng realtime của Sơn Tùng M-TP vẫn đang bám chặt thứ hạng #1, cộng đồng Đom Đóm có lẽ phải cố gắng rất nhiều mới có thể soán ngôi được thành tích này. 

Sơn Tùng mới ra MV 5 ngày đã vượt luôn thành tích view của Jack trong 3 tuần - Ảnh 3.
Sơn Tùng mới ra MV 5 ngày đã vượt luôn thành tích view của Jack trong 3 tuần - Ảnh 4.
Sơn Tùng mới ra MV 5 ngày đã vượt luôn thành tích view của Jack trong 3 tuần - Ảnh 5.
Sơn Tùng mới ra MV 5 ngày đã vượt luôn thành tích view của Jack trong 3 tuần - Ảnh 6.

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP giữ chặt thứ hạng #1 realtime BXH HOT14

Sau thành tích top 1 trending trong nước và sở hữu nhiều thành tích quốc tế, hiện người hâm mộ đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào việc Sơn Tùng M-TP sẽ phá vỡ kỷ lục của chính mình ở thành tích sở hữu thời gian giữ top 1 trending lâu nhất tại Vpop. 

Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang giữ kỷ lục top 1 trending YouTube lâu nhất vẫn là Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP (19 ngày liên tiếp) và ngay sau đó là Thích Thì Đến - Lê Bảo Bình (14,5 ngày liên tiếp). Cùng chờ xem, liệu Sky có làm nên thành tích đáng nể này cho Sơn Tùng hay không. 

Nguồn: YouTube

Sơn Tùng mới ra MV 5 ngày đã vượt luôn thành tích view của Jack trong 3 tuần - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?

    Chia sẻ về chuyện mời Phi Nhung đi diễn của ca sĩ Lưu Chấn Long mới đây khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng.
  • Đọc thêm