HOT: Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện trên sân khấu kể từ bài phát biểu "Thương em", hát loạt hit cũ không có Chúng Ta Của Hiện Tại

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:45 17/04/2021

Sự xuất hiện lần đầu tiên của Sơn Tùng M-TP trên sân khấu sau bài phát biểu "Thương em" cách đây 3 tháng đã thu hút sự quan tâm lớn trên mạng xã hội.

Chỉ sau ít ngày Sơn Tùng M-TP hé lộ sản phẩm âm nhạc trở lại mang tên Muộn Rồi Mà Sao Còn, tối 17/4, nam ca sĩ đã xuất hiện tại một đại nhạc hội đình đám ở Cần Thơ. Đây cũng là lần trở lại sân khấu đầu tiên của Sơn Tùng M-TP kể từ sau bài phát biểu "Thương em" làm rúng động mạng xã hội. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ đông đảo khán giả. 

Khác với nhiều dự đoán trước đó, Sơn Tùng M-TP vẫn "ém hàng" kỹ lưỡng sản phẩm comeback. Trong đêm nhạc lần này, nam ca sĩ đã mang đến những bản hit gắn liền với tên tuổi như Em Của Ngày Hôm Qua, Chạy Ngay Đi, Có Chắc Yêu Là Đây. 

Sơn Tùng M-TP mang đến bản intro ngầu đét cùng loạt bản hit trong sự nghiệp

Đây cũng là lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu của Sơn Tùng M-TP sau bài phát biểu Thương Em

Đáng chú ý, dù trở lại trong lần đặc biệt này nhưng Sơn Tùng M-TP đã không lựa chọn ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại để biểu diễn. Điều này cũng khiến cho nhiều người đặt nghi vấn rằng nam ca sĩ không muốn khán giả liên tưởng đến sản phẩm có sự xuất hiện của Hải Tú - cô nàng nữ chính trong MV và dính tin đồn là "trà xanh" sau chuyện tình cảm tan vỡ của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm. 

HOT: Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện trên sân khấu kể từ bài phát biểu Thương em, hát loạt hit cũ không có Chúng Ta Của Hiện Tại - Ảnh 4.

Không trình diễn Chúng Ta Của Hiện Tại, Sơn Tùng M-TP thể hiện loạt hit cũ

HOT: Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện trên sân khấu kể từ bài phát biểu Thương em, hát loạt hit cũ không có Chúng Ta Của Hiện Tại - Ảnh 5.

Bao gồm các ca khúc Em Của Ngày Hôm Qua, Chạy Ngay Đi, Có Chắc Yêu Là Đây

Ảnh: Chụp màn hình 

Chia sẻ

Bình luận

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm