Sơn Tùng M-TP đứng chung danh sách với "tượng đài" Châu Kiệt Luân, được khẳng định xứng đáng có sự quan tâm như sao Kpop?

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:00 19/08/2020

Với hàng loạt kỉ lục trong nước cũng như những thành tích quốc tế đáng chú ý, rõ ràng Sơn Tùng M-TP hoàn toàn xứng đáng để nhận được sự quan tâm của cộng đồng quốc tế nhiều hơn.

Cách đây ít ngày, trang tin tức TheThings đã có một bài viết với tiêu đề: "10 Nghệ sĩ Châu Á xứng đáng có được sự chú ý và quan tâm giống như các sao Kpop" gây chú ý trong công chúng. Bài viết của tác giả Bailey Fisly cho rằng với sự bùng nổ gần đây của các nghệ sĩ Kpop trên BXH Billboard Hot 100, khán giả toàn thế giới cuối cùng đã thấy được sự thành công rộng khắp của những nghệ sĩ Châu Á.

Trích từ bài báo: "Sự thành công quốc tế của nền âm nhạc Hàn Quốc rất đáng hoan nghênh, tuy nhiên vẫn có rất nhiều những nghệ sĩ Châu Á khác hoàn toàn xứng đáng có được sự thành công và chú ý như các thần tượng Kpop".

Trong danh sách 10 nghệ sĩ Châu Á trong bài viết của TheThings, Sơn Tùng M-TP là đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện, bên cạnh những tên tuổi như "huyền thoại" Jay Chou (Châu Kiệt Luân), thiên tài piano người Trung Quốc Lang Lang.

Sơn Tùng M-TP đứng chung danh sách với tượng đài Châu Kiệt Luân, được khẳng định xứng đáng có sự quan tâm như sao Kpop? - Ảnh 1.

Cụ thể, Sơn Tùng M-TP - nghệ sĩ đến từ Việt Nam - xếp thứ 7 trong danh sách này. Tác giả đã viết về siêu sao của Vpop như sau: "Nguyễn Thanh Tùng được biết đến như là Hoàng tử của Vpop với sự nổi tiếng bùng nổ của cậu tại Việt Nam. Sự nghiệp của anh bắt đầu từ năm 2012 khi anh chàng mới chỉ 18 tuổi. Trước khi BLACKPINK ra mắt Kill This Love và BTS ra mắt Boy With Luv, Sơn Tùng M-TP giữ kỉ lục Châu Á cho MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu với ca khúc Chạy Ngay Đi.

Vào năm 2018, anh đã đánh bại MV DNA của BTS trong cuộc chiến 24h đầu với 1,9 triệu lượt xem cách biệt. Anh chàng vừa đẹp trai, vừa ngọt ngào với các video vui nhộn, làm sao mà không yêu cho được?"

Chạy Ngay Đi - Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP đứng chung danh sách với tượng đài Châu Kiệt Luân, được khẳng định xứng đáng có sự quan tâm như sao Kpop? - Ảnh 3.

Phần giới thiệu về Sơn Tùng M-TP trên trang báo The Thing. (Ảnh chụp màn hình)

Có thể thấy, sự thành công của Sơn Tùng đã thực sự vượt ra khỏi tầm Vpop, nhận được sự chú ý của cả truyền thông quốc tế một cách tự nhiên. Trước đó, khi Sơn Tùng ra mắt MV Hãy Trao Cho Anh, anh cũng được đích thân Billboard và AllHipHop đưa tin và dành nhiều lời khen ngợi. Với Có Chắc Yêu Là Đây, anh trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên trong lịch sử xuất hiện trong BXH Billboard Social 50. Với hàng loạt thành tích ở nước bạn mỗi lần comeback, sự lan tỏa quốc tế của Sơn Tùng ngày càng vững mạnh, thực sự là một niềm tự hào không nhỏ của cộng đồng Sky nói riêng và khán giả Việt Nam nói chung.

TheThings là một công ty truyền thông tin tức có trụ sở đặt tại Quebec, Canada, thành lập vào năm 2015. TheThings chủ yếu đăng tải các tin tức về giải trí, âm nhạc, showbiz, điện ảnh, sao Hollywood,...

10 NGHỆ SĨ CHÂU Á XỨNG ĐÁNG NHẬN SỰ CHÚ Ý NHIỀU NHƯ SAO KPOP

01. AR Rahman - Ấn Độ

02. Lang Lang - Trung Hoa

03. Eason Chan - Hong Kong

04. Fatin Shidqia - Indonesia

05. Regine Valasquez - Phillippines

06. Jay Chou - Đài Loan

07. Sơn Tùng M-TP - Việt Nam

08. JJ Lin - Singapore

09. World Order - Nhật Bản

10. Namewee - Malaysia

Ảnh: chụp màn hình - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm