Sơn Tùng M-TP diễn live hit mới cũng lộ bằng chứng đeo vòng đôi với Thiều Bảo Trâm, lại còn trùng hợp cùng một ngày thế này?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 21/07/2020

Cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tiếp tục bị cư dân mạng "soi" bằng chứng hẹn hò mới nhất.

Giữ đúng lời hứa của mình, tối 20/7, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải đoạn clip dài 21 phút với màn trình diễn đầu tiên được phát hành dưới dạng online của bản hit mới nhất "Có Chắc Yêu Là Đây". Không chỉ mang đến màn hát live đặc biệt, Sơn Tùng M-TP còn dành thời gian để chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh "Có Chắc Yêu Là Đây" và còn bật mí những thông tin độc nhất vô nhị dành cho cộng đồng Sky.

Tuy nhiên, sau khi đoạn clip online stage của Sơn Tùng M-TP được lên sóng, một bộ phận fan đã phát hiện điểm "siêu trùng hợp" giữa nam ca sĩ và "người yêu tin đồn" Thiều Bảo Trâm. Quả nhiên không có gì qua mắt được các thám tử mạng!

Sơn Tùng M-TP diễn live hit mới cũng lộ bằng chứng đeo vòng đôi với Thiều Bảo Trâm, lại còn trùng hợp cùng một ngày thế này? - Ảnh 2.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong màn trình diễn online stage đầu tiên của "Có Chắc Yêu Là Đây".

Cụ thể, chiếc vòng tay mà Sơn Tùng M-TP đeo bên tay phải khi trình diễn "Có Chắc Yêu Là Đây" lại hoàn toàn trùng khớp với chiếc vòng tay mà cô nàng Thiều Bảo Trâm cũng từng đeo. Không chỉ thế, điểm tương đồng giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm còn nằm ở chỗ, nếu như giọng ca "Hãy Trao Cho Anh" đeo chiếc vòng tay này vào ngày 20/72020 thì đúng 1 năm trước vào ngày 20/7/2019, Thiều Bảo Trâm cũng từng đeo chiếc vòng tương tự và đăng lên cùng dòng trạng thái hài hước: "Anh em ơi!".

Sơn Tùng M-TP diễn live hit mới cũng lộ bằng chứng đeo vòng đôi với Thiều Bảo Trâm, lại còn trùng hợp cùng một ngày thế này? - Ảnh 3.

Chiếc vòng tay mà Sơn Tùng M-TP đeo trong online stage "Có Chắc Yêu Là Đây".

Sơn Tùng M-TP diễn live hit mới cũng lộ bằng chứng đeo vòng đôi với Thiều Bảo Trâm, lại còn trùng hợp cùng một ngày thế này? - Ảnh 4.

Được các fan "soi" ra điểm giống nhau với chiếc vòng tay của Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng M-TP diễn live hit mới cũng lộ bằng chứng đeo vòng đôi với Thiều Bảo Trâm, lại còn trùng hợp cùng một ngày thế này? - Ảnh 5.

Một góc quay khác cho thấy 2 chiếc vòng tay này đủ cơ sở để các fan khẳng định là... "vòng đôi".

Sơn Tùng M-TP diễn live hit mới cũng lộ bằng chứng đeo vòng đôi với Thiều Bảo Trâm, lại còn trùng hợp cùng một ngày thế này? - Ảnh 6.

Màn trình diễn của Sơn Tùng được đăng tải ngày 20/7/2020.

Sơn Tùng M-TP diễn live hit mới cũng lộ bằng chứng đeo vòng đôi với Thiều Bảo Trâm, lại còn trùng hợp cùng một ngày thế này? - Ảnh 7.

Thì chiếc vòng tay này cũng được Thiều Bảo Trâm "diện" vào đúng ngày 20/7/2019.

Không biết ngày này năm xưa có gì đặc biệt không nhỉ? Hay đơn giản đây chỉ là sự trùng hợp mà thôi? Cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm quả nhiên vẫn là cặp đôi khiến dân tình hoang mang từ A đến Z nhất. Suốt nhiều năm nay có biết bao nhiêu là "hint" yêu đương mà không một lần công khai gì cả. Thôi thì chúng ta lại cứ tìm điểm giống nhau giữa hai người và ngồi chờ đến ngày chính chủ xác nhận chính thức thôi.

Sơn Tùng M-TP diễn live hit mới cũng lộ bằng chứng đeo vòng đôi với Thiều Bảo Trâm, lại còn trùng hợp cùng một ngày thế này? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm