Sơn Tùng M-TP chưa ra bài mới đã kịp tạo trend: Chúng Ta Của Hiện Tại - đang làm gymer, rất nghèo và 101 tình huống éo le khác

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:33 16/12/2020

Sơn Tùng M-TP quả thật là "đỉnh của chóp": mới tung poster sương sương đã khiến dân mạng nô nức đi chế ảnh các bạn ạ!

Tối 15/12 vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã cho "kích nổ" một quả bom nổ chậm mang tên Chúng Ta Của Hiện Tại, MV thứ hai "oanh tạc" Vpop của nam ca sĩ trong năm 2020 sau Có Chắc Yêu Là Đây. Mặc dù chỉ đăng tải vỏn vẹn một tấm poster chụp chung với nữ diễn viên Hải Tú, bức ảnh ngay lập tức gây bão khắp MXH và hiện tại đã mang về hơn nửa triệu lượt tương tác. Quả thực, sức hút của cái tên Sơn Tùng M-TP chưa bao giờ thuyên giảm!

Sơn Tùng M-TP chưa ra bài mới đã kịp tạo trend: Chúng Ta Của Hiện Tại - đang làm gymer, rất nghèo và 101 tình huống éo le khác - Ảnh 1.

Với hình ảnh Sơn Tùng và Hải Tú nhìn đắm đuối nhau, trên nền một không gian lẫn tiêu đề bài hát đậm chất ngôn tình, khán giả tha hồ tưởng tượng về sản phẩm âm nhạc mới này. Rất nhiều người tin rằng đây sẽ là một bản ballad ngọt ngào, nhiều người lại suy nghĩ câu chuyện trong MV sẽ xoay quanh mối tình "trái ngang" giữa Sơn Tùng và nữ chính Hải Tú. 

Một số bộ phận không nhỏ netizen thì lại... không thèm suy diễn từ những dữ kiện có sẵn trên poster, họ tự tay thực hiện luôn loạt ảnh chế hết sức "ngang ngược" và vô cùng lầy lội dựa trên bức hình gốc. Quả thật, tư thế của Sơn Tùng và Hải Tú trong tấm poster lẫn tiêu đề ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại là một đề tài rất dễ kích thích trí tưởng tượng đầy... cợt nhả của cư dân mạng! Hàng loạt ảnh chế đã được ra đời, Sơn Tùng và Hải Tú có nhìn thấy chắc cũng... cười ra nước mắt mất!

Cô là ai chúng tôi không biết cô đi ra đi!

Sơn Tùng M-TP chưa ra bài mới đã kịp tạo trend: Chúng Ta Của Hiện Tại - đang làm gymer, rất nghèo và 101 tình huống éo le khác - Ảnh 2.

Lúc chế ảnh này, chắc chủ thớt đang đói lắm nhỉ?

Sơn Tùng M-TP chưa ra bài mới đã kịp tạo trend: Chúng Ta Của Hiện Tại - đang làm gymer, rất nghèo và 101 tình huống éo le khác - Ảnh 3.

Rất bắt kịp trào lưu, ờ mây zing gút chóp bạn nào nghĩ ra được chiếc ảnh chế này! Trong bức ảnh nên có thêm sách GDCD và sách Đạo đức thì mới đúng dịp ạ!

Sơn Tùng M-TP chưa ra bài mới đã kịp tạo trend: Chúng Ta Của Hiện Tại - đang làm gymer, rất nghèo và 101 tình huống éo le khác - Ảnh 4.

Không biết tiền nhiều để làm gì thì gọi ngay GDucky liền và luôn ạ!

Sơn Tùng M-TP chưa ra bài mới đã kịp tạo trend: Chúng Ta Của Hiện Tại - đang làm gymer, rất nghèo và 101 tình huống éo le khác - Ảnh 5.

Cần gì quan tâm chúng ta của hiện tại, lo mà chăm "boss" đi chứ ở đấy mà nhìn nhau đắm đuối?

Sơn Tùng M-TP chưa ra bài mới đã kịp tạo trend: Chúng Ta Của Hiện Tại - đang làm gymer, rất nghèo và 101 tình huống éo le khác - Ảnh 6.

Tình trạng chung khi càng gần về cuối tháng các bạn ơi...

Sơn Tùng M-TP chưa ra bài mới đã kịp tạo trend: Chúng Ta Của Hiện Tại - đang làm gymer, rất nghèo và 101 tình huống éo le khác - Ảnh 7.

Cũng tương tự với bức ảnh trên...

Sơn Tùng M-TP chưa ra bài mới đã kịp tạo trend: Chúng Ta Của Hiện Tại - đang làm gymer, rất nghèo và 101 tình huống éo le khác - Ảnh 8.

Và đây chính là ví dụ hết sức trực quan về độ nghèo khổ của chúng ta lúc này...

Sơn Tùng M-TP chưa ra bài mới đã kịp tạo trend: Chúng Ta Của Hiện Tại - đang làm gymer, rất nghèo và 101 tình huống éo le khác - Ảnh 9.

Nguồn: Sky Confession - FB

Sơn Tùng M-TP chưa ra bài mới đã kịp tạo trend: Chúng Ta Của Hiện Tại - đang làm gymer, rất nghèo và 101 tình huống éo le khác - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm