Sơn Tùng M-TP chính thức mất top 1 trending sau 19 ngày, nhường ngôi cho FAPtv vừa có thành viên lên tiếng chỉ trích cộng đồng Sky

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:30 24/07/2020

Sau 19 ngày nắm giữ top 1 trending Youtube, Sơn Tùng M-TP đã chính thức "nhường ngôi" cho FAPtv.

Ngày 24/7 vừa bước qua được vài tiếng, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi sau 19 ngày trụ vững "ngôi vương" top 1 trending Youtube và cũng là kỷ lục giữ top đầu trending lâu nhất lịch sử Vpop của "Có Chắc Yêu Là Đây" đã chính thức "rơi rụng" xuống vị trí top 2. 

Cụ thể, khuya ngày 24/7, sản phẩm phim ngắn mang tên "Xóm Vô Duyên" của nhóm hài FAPtv đã chính thức vươn lên vị trí dẫn đầu tab thịnh hành Youtube Việt Nam. Lên sóng ngày 21/7, như vậy FAPtv mất khoảng 3 ngày để "soán ngôi" Sơn Tùng M-TP. 

Sơn Tùng M-TP chính thức mất top 1 trending sau 19 ngày, nhường ngôi cho FAPtv vừa có thành viên lên tiếng chỉ trích cộng đồng Sky - Ảnh 1.

Thứ hạng tab thịnh hành Youtube tại Việt Nam đã đổi ngôi.

Sơn Tùng M-TP chính thức mất top 1 trending sau 19 ngày, nhường ngôi cho FAPtv vừa có thành viên lên tiếng chỉ trích cộng đồng Sky - Ảnh 2.

Sản phẩm phim ngắn của FAPtv hiện đang nắm giữ vị trí dẫn đầu.

Sơn Tùng M-TP chính thức mất top 1 trending sau 19 ngày, nhường ngôi cho FAPtv vừa có thành viên lên tiếng chỉ trích cộng đồng Sky - Ảnh 3.

Trong khi đó, kỷ lục giữ top 1 trending Youtube lâu nhất lịch sử Vpop của Sơn Tùng M-TP đã dừng lại ở 19 ngày sau khi rớt hạng xuống vị trí thứ 2.

Việc sản phẩm của FAPtv "vượt mặt" Sơn Tùng M-TP cũng khiến cho cộng đồng mạng không tránh khỏi những ý kiến trái chiều. Bởi chỉ cách đây vài tiếng, Thái Vũ Blackbi - thành viên nhóm FAPtv đã đăng đàn "bóng gió" chỉ trích cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP, cho rằng có hành động chơi xấu khi spam icon (biểu tượng) dưới phần bình luận phim ngắn. 

Anh còn không ngại ngần thẳng thắn khẳng định: Một sản phẩm hay thì sẽ bất diệt trước mọi thế lực. Dòng trạng thái của Thái Vũ nhanh chóng gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội và trong đó, cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP đều tỏ ra bức xúc vì cho rằng mình bị vu khống. 

Sơn Tùng M-TP chính thức mất top 1 trending sau 19 ngày, nhường ngôi cho FAPtv vừa có thành viên lên tiếng chỉ trích cộng đồng Sky - Ảnh 5.

Dòng trạng thái gây tranh cãi của Thái Vũ nhóm hài FAPtv.


Trước việc sản phẩm của FAPtv leo lên top 1 trending Youtube, cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP không hề nản chí mà đang kêu gọi nhau "cày" view cho thần tượng để hy vọng "Có Chắc Yêu Là Đây" sẽ sớm lấy lại vị trí "ngôi vương". 

Sơn Tùng M-TP chính thức mất top 1 trending sau 19 ngày, nhường ngôi cho FAPtv vừa có thành viên lên tiếng chỉ trích cộng đồng Sky - Ảnh 6.

Cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP động viên nhau không nản chí mà cùng "cày" view cho thần tượng.

Sơn Tùng M-TP chính thức mất top 1 trending sau 19 ngày, nhường ngôi cho FAPtv vừa có thành viên lên tiếng chỉ trích cộng đồng Sky - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm