Sơn Tùng M-TP chính thức công bố album Chúng Ta, lộ luôn thời gian phát hành, chỉ có 3 bài mới mà "lươn lẹo" gọi là album?

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:05 19/12/2020

Trưa 19/12, Sơn Tùng đã đăng tải đường link đặt trước album Chúng Ta, album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp của anh.

Trưa ngày 19/12, sau loạt "thính" liên tiếp về MV Chúng Ta Của Hiện Tại, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến fan "đứng ngồi không yên" khi đăng tải đường link pre-order (đặt trước) cho album phòng thu Chúng Ta cũng như hé lộ bìa album. Dù hơi trễ so với "deadline" đặt ra hồi tháng 12/2019, nhưng rõ ràng Sơn Tùng đang thực sự giữ lời, từng bước hoàn thành những dự án đã được đề ra trước đó!

Sơn Tùng M-TP chính thức công bố album Chúng Ta, lộ luôn thời gian phát hành, chỉ có 3 bài mới mà lươn lẹo gọi là album? - Ảnh 1.

Sơn Tùng thông báo link đặt trước album Chúng Ta

Bìa album Chúng Ta của Sơn Tùng có tông xám chủ đạo đầy huyền bí. Tâm điểm của bìa album là chiếc chong chóng màu xám, tiệp màu với bìa album. Dòng chữ Sơn Tùng M-TP - Chúng Ta - bên góc trái tạo nên một tổng thể đơn giản đến đáng ngạc nhiên.

Trong bài đăng trên trang Facebook, Sơn Tùng cũng đã hướng dẫn tận tình người hâm mộ cách để pre-order album Chúng Ta. Tin chắc rằng với lực lượng người hâm mộ cực kì đông đảo, album Chúng Ta sẽ thiết lập nên những kỉ lục mới của làng nhạc Việt.

Sơn Tùng M-TP chính thức công bố album Chúng Ta, lộ luôn thời gian phát hành, chỉ có 3 bài mới mà lươn lẹo gọi là album? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, với việc đăng tải link pre-order album Chúng Ta, Sơn Tùng M-TP cũng vô tình tiết lộ khá nhiều thông tin về album phòng thu đầu tay của mình sau 7 năm hoạt động âm nhạc. Theo đó, dựa trên thông tin đặt trước trên iTunes, album Chúng Ta dự kiến sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 5 năm 2021. Album cũng sẽ có tổng cộng 3 ca khúc, trong đó ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại có thời lượng 05:01, 2 ca khúc còn lại chưa được tiết lộ tên sẽ có thời lượng lần lượt là 04:08 và 04:05.

Sơn Tùng M-TP chính thức công bố album Chúng Ta, lộ luôn thời gian phát hành, chỉ có 3 bài mới mà lươn lẹo gọi là album? - Ảnh 4.

Nếu album Chúng Ta chỉ có vỏn vẹn 3 ca khúc thì đây là một sự "lươn lẹo" không nhỏ đến từ Sơn Tùng. Như chúng ta đã biết, một tuyển tập chỉ vỏn vẹn 3 ca khúc mới chỉ có thể được gọi là E.P (extended play - đĩa đơn mở rộng), chưa thể gọi là album. Một số E.P đáng chú ý ra mắt trong năm 2020 có tâm trạng tan hơi chậm một chút của Bích Phương, The Playah của Soobin, Một Triệu Năm Ánh Sáng của Vũ Cát Tường, tất cả đều sở hữu 3 ca khúc mới tương đương với Chúng Ta.

Để gọi là một album, ít nhất sản phẩm ấy phải có trên 5-6 ca khúc hoàn toàn mới. Thông tin này ắt hẳn sẽ khiến fan Sơn Tùng hụt hẫng không hề nhẹ.

Sơn Tùng M-TP chính thức công bố album Chúng Ta, lộ luôn thời gian phát hành, chỉ có 3 bài mới mà lươn lẹo gọi là album? - Ảnh 5.

Nguồn: Sơn Tùng M-TP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc xinh đẹp của nữ CEO khiến Shark Phú chọn trong 1 nốt nhạc, bỏ qua cả khâu kiểm tra sản phẩm

    Không chỉ ở trên sóng truyền hình, những hình ảnh của CEO Nguyễn Thị Thu Hằng trên mạng cũng khiến dân tình thả tim rần rần.
  • Đọc thêm