Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung demo bản ballad khoe giọng siêu ngọt ngào, nhưng "cua gắt" quá làm fan không kịp chuẩn bị!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:20 20/09/2020

Một món quà bất ngờ tối Chủ nhật mà Sơn Tùng M-TP dành tặng cho người hâm mộ, tuy nhiên liệu ẩn sau trong đó có phải là "thính" về màn comeback hay không?

Cứ ngỡ tối ngày 20/9 sẽ là một tối Chủ nhật yên ả, tuy nhiên Sơn Tùng M-TP đã quyết định "khuấy động" bầu không khí khi "đánh úp" khán giả bằng một đoạn nhạc nghe vô cùng lạ tai, dường như là teaser cho ca khúc mới? Tuy nhiên, khi nghe kĩ và đọc dòng caption của Sơn Tùng M-TP đăng kèm, khán giả mới chợt vỡ lẽ...

Bản demo được Sơn Tùng M-TP đăng tải trên trang Facebook.

Đúng vậy, chẳng phải là một ca khúc mới mà chỉ là một bản demo đã được Sơn Tùng M-TP ra mắt từ rất lâu, lúc còn là một nghệ sĩ Underground. Ngày hôm nay, không biết do xúc động chuyện chi mà anh chàng đã cho đăng tải lại bản demo làm khán giả một phen bất ngờ, lại còn dòng status đầy tình cảm: "Một bản demo đã từ rất lâu, hôm nay nghe lại thấy nhớ ngày xưa quá...!!!!". 

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung demo bản ballad khoe giọng siêu ngọt ngào, nhưng cua gắt quá làm fan không kịp chuẩn bị! - Ảnh 2.

Được biết, bản demo trên có tên Một Mình Cô Đơn, ra mắt từ tận năm 2012 khi Sơn Tùng chỉ còn là một nghệ sĩ gần như vô danh. Có thể thấy, Một Mình Cô Đơn là một bản ballad đầy tâm trạng với giai điệu sâu lắng, tuy nhiên được phối với âm thanh điện tử để trở nên không quá bi luỵ, sầu thảm. Giọng hát của Sơn Tùng trong bản demo này quả thật đáng chú ý: đầy dịu dàng, đầy cảm xúc mà lâu lắm rồi, Sky vẫn chưa được nghe lại.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung demo bản ballad khoe giọng siêu ngọt ngào, nhưng cua gắt quá làm fan không kịp chuẩn bị! - Ảnh 3.

Dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ đã không khỏi xúc động khi được nghe giai điệu của Một Mình Cô Đơn. Nhiều người bồi hồi khi biết bản demo này đã có tuổi đời gần 10 năm. Nhiều khán giả lại mong mỏi một bản ballad của Sơn Tùng M-TP trong tương lai nên rất hi vọng nam ca sĩ mau chóng phối lại và ra mắt bản chính thức của Một Mình Cô Đơn ngay và luôn!

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung demo bản ballad khoe giọng siêu ngọt ngào, nhưng cua gắt quá làm fan không kịp chuẩn bị! - Ảnh 4.
Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung demo bản ballad khoe giọng siêu ngọt ngào, nhưng cua gắt quá làm fan không kịp chuẩn bị! - Ảnh 5.

Liệu, việc đăng tải bản demo Một Mình Cô Đơn chỉ đơn thuần là do Sơn Tùng đang "mood" nên muốn chia sẻ với fan, hay đây là ẩn ý của nam ca sĩ về sản phẩm âm nhạc comeback? Rõ ràng, sau Có Chắc Yêu Là Đây, Sơn Tùng M-TP vẫn còn đang "nợ" khán giả cả một album Chúng Ta với nhiều ca khúc mới. Việc đăng tải bản demo Một Mình Cô Đơn dường như là một tín hiệu ngầm của Sơn Tùng, báo hiệu về một điều gì đấy sắp đến chăng?

Clip và Ảnh: Sơn Tùng M-TP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm