Sơn Tùng hiếm hoi lộ diện sau drama với Thiều Bảo Trâm - Hải Tú: Thần thái vẫn "đỉnh chóp", được vệ sĩ hộ tống kè kè không rời

Tiêu Tuấn - Clip: Kinglive, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 18/04/2021

Dù chỉ là khoảnh khắc thoáng qua nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn khoe trọn vẻ điển trai cùng thần thái ấn tượng trong lần hiếm hoi lộ diện.

Sơn Tùng M-TP là cái tên nhận được nhiều sự chú ý khi vướng vào drama tình ái với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, đồng thời nam ca sĩ sắp sửa có màn tái xuất với ca khúc mới mang tên Muộn Rồi Mà Sao Còn

Trong suốt khoảng thời gian qua, Sơn Tùng gần như mất tích hoàn toàn cho đến sự kiện âm nhạc diễn ra vào tối 17/4 mới lộ diện. Đây cũng là sân khấu đầu tiên của Sơn Tùng M-TP kể từ sau bài phát biểu "Thương em" từng gây bão mạng xã hội với thần thái và visual đỉnh chóp.

Clip: Sơn Tùng MTP quẩy cực sung cùng fans tại đêm đại hội nhạc ở Cần Thơ

Sơn Tùng hiếm hoi lộ diện sau drama với Thiều Bảo Trâm - Hải Tú: Thần thái vẫn đỉnh chóp, được vệ sĩ hộ tống kè kè không rời - Ảnh 3.

Sơn Tùng đã có sân khấu biểu diễn trước thềm comeback với Muộn Rồi Mà Sao Còn

Sơn Tùng hiếm hoi lộ diện sau drama với Thiều Bảo Trâm - Hải Tú: Thần thái vẫn đỉnh chóp, được vệ sĩ hộ tống kè kè không rời - Ảnh 4.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với visual điển trai cùng thần thái biểu diễn cực ngầu trên sân khấu

Clip: Sơn Tùng MTP tấu hài siêu duyên trên sân khấu đại nhạc hội

Không chỉ hào nhoáng trên sân khấu, thần thái đỉnh cao của Sơn Tùng M-TP còn được khoe trọn thông qua những khoảnh khắc chớp nhoáng phía hậu trường. Đủ mọi thần thái, từ "cool" ngầu đến đáng yêu của nam ca sĩ đã được bắt trọn. Đây có thể nói là lần xuất hiện chính thức hiếm hoi của nam ca sĩ sau ồn ào tình ái với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Thông qua thái độ, biểu cảm, có thể thấy những drama vừa qua không tác động nhiều đến nam ca sĩ.

Sơn Tùng cực thời trang và thần thái xuất hiện tại đêm nhạc, nam ca sĩ được vệ sĩ theo sát 24/7

Đến khi diễn xong, tháo bỏ lớp kính, visual của Sơn Tùng M-TP được khoe trọn

Sơn Tùng hiếm hoi lộ diện sau drama với Thiều Bảo Trâm - Hải Tú: Thần thái vẫn đỉnh chóp, được vệ sĩ hộ tống kè kè không rời - Ảnh 8.

Trong lần xuất hiện trước đó trên sân khấu, nam ca sĩ có chia sẻ dài cùng dòng nhắn nhủ "thương em" gây sốt

Sơn Tùng hiếm hoi lộ diện sau drama với Thiều Bảo Trâm - Hải Tú: Thần thái vẫn đỉnh chóp, được vệ sĩ hộ tống kè kè không rời - Ảnh 9.

Nam ca sĩ hoàn toàn không có chia sẻ gì sau loạt ồn ào liên quan đến 2 người con gái Thiều Bảo Trâm - Hải Tú

Ảnh: Cắt màn hình, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm