Sơn Tùng - Hải Tú bị réo tên cả trong đề thi Tiếng Anh của học trò: Thầy cô bắt trend nhanh thế này ai làm lại?

Diệu Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:49 22/01/2021

Đây không phải lần đầu tiên tên của nam ca sĩ xuất hiện trong đề thi nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đang thu hút đông đảo sự chú ý.

Sơn Tùng M-TP là một trong những nghệ sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì showbiz Việt. Mặc dù khá kín tiếng, hạn chế tiết lộ chuyện tình cảm, đời tư nhưng Sơn Tùng liên tục bị soi dùng đồ đôi, đi du lịch chung với Thiều Bảo Trâm. Cho tới ngày 20/1, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ thông tin nghi vấn cặp đôi này đã đường ai nấy đi. Giữa drama "trà xanh" thì Hải Tú - idol độc quyền của M-TP Entertainment hiện trở thành cái tên hot nhất mấy ngày nay.

Câu chuyện nhanh chóng lan truyền, được mang ra bàn tán khắp các diễn đàn, hội nhóm. Thậm chí, mới đây trong một đề thi Tiếng Anh của học sinh, Sơn Tùng và Hải Tú còn bị réo tên, chứng tỏ thầy cô cũng bắt trend nhanh nhạy lắm, không đùa được đâu.

Sơn Tùng - Hải Tú bị réo tên cả trong đề thi Tiếng Anh của học trò: Thầy cô bắt trend nhanh thế này ai làm lại? - Ảnh 1.

Đề thi Tiếng Anh bất ngờ xuất hiện tên Sơn Tùng và Hải Tú (Ảnh: Nguyễn Như Quỳnh/ Group Trường Người Ta)

Cụ thể, một câu ngữ pháp của đề thi Tiếng Anh mà bạn học sinh chia sẻ trong group học đường đang nhận được rất nhiều tương tác từ cộng đồng mạng. Đề bài yêu cầu chọn phương án trả lời A, B, C, D chính xác nhất cho câu: "Tung and Tu are talking about time management skill..." (Tạm dịch: "Tùng và Tú đang nói về kỹ năng quản lý thời gian...").

Tuy đây không phải lần đầu tiên tên "Sếp" xuất hiện trong đề thi của các trường nhưng giữa thời điểm biến căng như thế này, nó lại thu hút đông đảo sự chú ý. Sau khi được đăng tải, bức ảnh đã gây sốt trên các diễn đàn. Nhiều người bái phục thầy cô giáo khi nhanh chóng bắt trend cực gắt, lồng ghép ngay vào đề thi. Cứ thế, mỗi giờ kiểm tra, tụi học trò lại đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác bởi thầy cô ngày càng thể hiện mình không thua kém bất kỳ ai trong khoản cập nhật xu hướng. Trên mạng có trend gì hot là đề thi có ngay cái đó.

Sơn Tùng - Hải Tú bị réo tên cả trong đề thi Tiếng Anh của học trò: Thầy cô bắt trend nhanh thế này ai làm lại? - Ảnh 2.

Giữa drama "trà xanh" thì Hải Tú - idol độc quyền của M-TP Entertainment hiện trở thành cái tên hot nhất mạng xã hội

Sơn Tùng - Hải Tú bị réo tên cả trong đề thi Tiếng Anh của học trò: Thầy cô bắt trend nhanh thế này ai làm lại? - Ảnh 3.

Trước đó, tên của "Sếp" cũng xuất hiện trong đề thi vào lớp 10 ở Thanh Hoá

Sơn Tùng - Hải Tú bị réo tên cả trong đề thi Tiếng Anh của học trò: Thầy cô bắt trend nhanh thế này ai làm lại? - Ảnh 4.

Nam ca sĩ nhiều lần được nhắc tới trong đề thi của tụi học trò

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm