Sơn Tùng công khai đăng ảnh và "thả thính" Hải Tú, Thiều Bảo Trâm liền có phản ứng "dằn mặt"?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 10/12/2020

Không biết vô tình hay cố tình, nhưng status của Thiều Bảo Trâm lại tạo nên màn đối đáp rất hợp với động thái Sơn Tùng đăng ảnh mỹ nhân mới của showbiz Việt.

Thiều Bảo TrâmSơn Tùng M-TP đích thị là cặp đôi có 1 không 2 của showbiz Việt, dù liên tục bị soi bằng chứng hẹn hò rành rành nhưng vẫn quyết không lên tiếng nói rõ mối quan hệ. Là một người rất kín đáo trong chuyện đời tư, Sơn Tùng rất hạn chế "thả thính" hay có chia sẻ liên quan đến tình cảm lên MXH.

Cho đến tối ngày 8/12, Sơn Tùng bất ngờ đăng ảnh "gà cưng" Hải Tú lên trang cá nhân gần 11 triệu người theo dõi kèm chia sẻ: "Nắng vương trên cành", sau đó cô nàng cũng đáp lại: "Héo khô những kỷ niệm xưa". Không chỉ thế, Hải Tú còn đăng thêm trên trang cá nhân: "Ngày mai người lưu luyến về những giấc mơ từng có", Sơn Tùng tranh thủ đáp lại ngay và luôn: "Liệu có ta?". Màn "thả thính" và "hứng thính" của Sơn Tùng và Hải Tú khiến dân tình rần rần, đây được coi là lần hiếm hoi nam ca sĩ chịu tương tác với một cô gái trên MXH.

Sơn Tùng công khai đăng ảnh và thả thính Hải Tú, Thiều Bảo Trâm liền có phản ứng dằn mặt? - Ảnh 2.

Sơn Tùng hiếm hoi đăng ảnh 1 cô gái lên MXH, đây là Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền của công ty anh

Sơn Tùng công khai đăng ảnh và thả thính Hải Tú, Thiều Bảo Trâm liền có phản ứng dằn mặt? - Ảnh 3.

Cả 2 còn có màn "tung thính" cực đáng yêu khiến netizen rần rần

Trong khi người yêu tin đồn đang "thả thính" Hải Tú, phản ứng của Thiều Bảo Trâm được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Ngay lập tức, dân mạng đã soi được rằng, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải loạt ảnh mới kèm lời như "dằn mặt" ai kia: "Nói chung cũng chả thích lắm á".

Sơn Tùng công khai đăng ảnh và thả thính Hải Tú, Thiều Bảo Trâm liền có phản ứng dằn mặt? - Ảnh 4.

Dòng trạng thái của Thiều Bảo Trâm làm dân mạng nghi vấn cô đang "dằn mặt" ai kia

Mặc dù không biết vô tình hay cố tình, nhưng status của Thiều Bảo Trâm khiến netizen cho rằng cô đang "ghen tuông" vì người tình tin đồn đi thả thính cô gái khác. Dân mạng liền rần rần để lại bình luận: "Chị nhà đã lên tiếng, anh coi lo liệu đi", "Nhà phải có nóc thế này chứ, pha phản đòn chuẩn không cần chỉnh của chị Trâm", "Cuối cùng cũng chịu hé lộ sương sương rồi kìa", "Chắc Hải Tú với Sơn Tùng đang nhá hàng sản phẩm mới thôi mọi người ơi",...

Sơn Tùng công khai đăng ảnh và thả thính Hải Tú, Thiều Bảo Trâm liền có phản ứng dằn mặt? - Ảnh 5.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị soi "hint" tình ái suốt 7 năm qua, nhưng người trong cuộc quyết không lên tiếng nói rõ mối quan hệ

Sơn Tùng công khai đăng ảnh và thả thính Hải Tú, Thiều Bảo Trâm liền có phản ứng dằn mặt? - Ảnh 6.

Thời gian gần đây, Sơn Tùng đặc biệt thân thiết với diễn viên Hải Tú

Ảnh: Facebook nhân vật

Sơn Tùng công khai đăng ảnh và thả thính Hải Tú, Thiều Bảo Trâm liền có phản ứng dằn mặt? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm