Sơn Tùng công bố Giám đốc nghệ thuật của công ty M-TP: Sinh năm 1998, là người từng hợp tác với Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Chi Pu

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:45 30/07/2020

Danh tính của nhân vật thứ 4 trực thuộc M-TP Entertainment đã chính thức được công bố.

Sau hàng loạt nghệ sĩ độc quyền được Sơn Tùng M-TP công bố là Kay Trần, Nhà sản xuất âm nhạc Onionn, Giám đốc Long Halo thì cách đây ít phút, trên trang chính thức M-TP Talent vừa tiếp tục tung ra gương mặt sẽ cùng chung "con thuyền" với giọng ca "Hãy Trao Cho Anh" trong chặng đường dài về sau đó chính là Ben Phạm. 

Nếu như trước đây Ben Phạm từng được biết đến với danh xưng Giám đốc sáng tạo thì kể từ nay, anh chàng sẽ chính thức trở thành Giám đốc nghệ thuật của công ty M-TP Entertainment.

Sơn Tùng công bố Giám đốc nghệ thuật của công ty M-TP: Sinh năm 1998, là người từng hợp tác với Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Chi Pu - Ảnh 2.

Hình ảnh Giám đốc nghệ thuật Ben Phạm được đăng tải trên trang chính thức M-TP Talent.

Ben Phạm - hay còn được biết đến với cái tên Phạm Bá Trường Quang không quá xa lạ với khán giả trẻ khi anh chàng sinh năm 1998 này từng hợp tác trong nhiều dự án của các nghệ sĩ tên tuổi như "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" (Hoàng Thuỳ Linh), "I'm Still Loving You" (Noo Phước Thịnh), "Lười Yêu" (Bảo Anh), "ChiPu’s Greatest Show" (Chi Pu), "Sky Tour" hay mới đây nhất là "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP.

Dù ở độ tuổi còn khá trẻ nhưng Ben Phạm đã sớm thể hiện được tài năng của mình và khiến giới chuyên môn phải dành nhiều lời khen ngợi. Trong lần gần nhất hợp tác với Sơn Tùng M-TP cùng sản phẩm "Có Chắc Yêu Là Đây", Ben Phạm đã mang đến một hình ảnh "baby cute" mà khán giả hiếm khi nào được nhìn thấy của nam ca sĩ sinh năm 1994. Bằng sức sáng tạo không ngừng nghỉ của mình, Ben Phạm đã truyền tải thông điệp qua những lát cắt ẩn dụ đầy tính thẩm mỹ và khiến người xem không khỏi xuýt xoa qua từng cảnh quay.

SƠN TÙNG M-TP | CÓ CHẮC YÊU LÀ ĐÂY | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Sơn Tùng công bố Giám đốc nghệ thuật của công ty M-TP: Sinh năm 1998, là người từng hợp tác với Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Chi Pu - Ảnh 4.

Ben Phạm từng hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong đó có Sơn Tùng M-TP.

Với việc trở thành Giám đốc nghệ thuật và là nghệ sĩ độc quyền của M-TP Entertainment, Ben Phạm hứa hẹn sẽ là nhân tố thổi làn gió mới cho những sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP. Như giọng ca "Có Chắc Yêu Là Đây" cũng từng chia sẻ, anh muốn làm việc với nhiều nghệ sĩ trẻ của Việt Nam để khám phá "góc khuất" còn ẩn sâu bên trong những tài năng này. Chính vì vậy, việc lựa chọn Ben Phạm trở thành Giám đốc nghệ thuật hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị và bất ngờ cho khán giả trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM thắt chặt việc đeo khẩu trang tại những nơi công cộng

    Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhiều phường, quận trên địa bàn TPHCM đã đồng loạt triển khai công tác nhắc nhở người dân đeo khẩu trang ở nơi công cộng.
  • Đọc thêm