Somi thất vọng ra mặt với sân khấu comeback đầu tiên sau 1 năm vắng bóng, mãi đến giờ fan mới biết lí do

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 16/09/2020

Màn trình diễn đầu tiên sau 1 năm "ở ẩn" của Somi lại không hoàn hảo như cô mong đợi.

Mới đây công ty The Black Label đã phát hành tập đặc biệt của I Am Somi - chương trình thực tế xoay quanh cuộc sống của nữ ca sĩ Somi. Ở tập mới nhất, cựu center nhóm nhạc I.O.I đã giới thiệu về quá trình chuẩn bị và quảng bá ca khúc What You Waiting For - màn comeback đầu tiên của cô kể từ lúc ra mắt solo và cũng đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau 1 năm vắng bóng.

Khán giả đã có dịp theo chân Somi đến với sân khấu comeback đầu tiên của cô tại show âm nhạc M Countdown ngày 23/7. Sau khi biểu diễn, cựu thành viên I.O.I đã chăm chú xem lại tiết mục của mình trên điện thoại và có biểu cảm thất vọng ra mặt.

Somi thất vọng, tự hỏi mình nên làm gì sau khi xem lại sân khấu comeback đầu tiên

What You Waiting For - Somi (M Countdown 23/7/2020)

Khi về nhà, mẹ của Somi đã an ủi con gái trong lúc ăn tối: "Khi xem con, mẹ thấy không phải con nhảy với niềm vui và năng lượng. Mẹ có thể cảm thấy Somi gặp khó khăn khi ca hát".

Mẹ của Somi cảm thấy con gái gặp khó khăn khi hát

Somi đồng tình với lời nhận xét của mẹ và giải thích là cô quá lo lắng. Nữ ca sĩ thú nhận: "Con đã lo lắng khi thật sự phải lên sân khấu. Trước lúc diễn con bị khàn tiếng vì chuẩn bị từ lúc 2 giờ sáng. Con đã về nhà và ngủ nên giọng bị khàn và yếu đi".

Somi thất vọng ra mặt với sân khấu comeback đầu tiên sau 1 năm vắng bóng, mãi đến giờ fan mới biết lí do - Ảnh 4.

Somi thất vọng với sân khấu comeback đầu tiên vì cô lo lắng, đã vậy còn bị khàn giọng

Sau đó Somi cho thấy ở nhà nhưng cô vẫn tập luyện không ngừng nghỉ. Kể cả khi nấu ăn, nữ idol vẫn tranh thủ hát đi hát lại ca khúc What You Waiting For.

Somi tập hát mọi lúc mọi nơi

Sự cố gắng của cô đã được đền đáp bằng chiến thắng tại chương trình M Countdown ngày 6/8. Đây cũng là chiếc cúp đầu tiên mà Somi nhận được sau ngày debut solo. Điều này cho thấy Somi chẳng có lí do gì để phải lo lắng, vì nỗ lực và tài năng sẽ chẳng bao giờ phản bội mình cả!

Somi thắng cúp đầu tiên trong sự nghiệp tại M Countdown

Nguồn: KB - Ảnh: KB - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm