Sớm nắm được triết lý về tiền của ông Dũng "lò vôi", biết đâu sau này bạn cũng có cơ hội sở hữu mấy nghìn tỷ như vị đại gia

Sa, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 06:00 05/10/2021

Ông chủ Đại Nam cho biết đã theo đuổi triết lý này từ khi mới bắt đầu công việc kinh doanh.

Suốt thời gian vừa qua, dân mạng đã chẳng còn xa lạ gì với ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") - ông chủ Đại Nam. Dù ít khi xuất hiện hơn bà xã - CEO Nguyễn Phương Hằng nhưng đại gia Bình Dương vẫn có những chia sẻ khiến nhiều người chú ý.

Ông Dũng lò vôi: Không bao giờ cầm một đồng bạc mà người khác phải rơi nước mắt! - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Uy Dũng

Mới đây một đoạn clip ghi chia sẻ của ông Dũng "lò vôi" về triết lý kiếm tiền đã khiến nhiều người chú ý. Theo đó, ông chủ Đại Nam cho biết mình "không bao giờ cầm một đồng bạc mà người khác phải rơi nước mắt hết". Đây là nguyên tắc từ khi mới bắt đầu kinh doanh và cũng là cá tính từ nhỏ của đại gia.

Ngoài nguyên tắc này, ông Huỳnh Uy Dũng còn có một quan điểm nữa vẫn luôn theo đuổi trong quá trình kinh doanh: "Mình thấy cái gì không vừa lòng thì mình đóng vai trò mình là họ, họ là mình để tìm 1 cái dung hòa làm sao cho thật tốt, không thể vừa ý người này và mất lòng người kia".

Clip: Ông Huỳnh Uy Dũng nói về triết lý kinh doanh của bản thân (Nguồn: TikTok)

Ngoài triết lý kinh doanh luôn nghĩ đến người khác, ông Dũng "lò vôi" cũng thường xuyên cùng vợ tham gia các hoạt động ủng hộ lực lượng tuyến đầu chống dịch và vì cộng đồng. Mới nhất vào ngày 3/10, Công ty Cổ phần Glove Đại Nam - công ty chuyên cung cấp găng tay y tế Nitrile do ông Huỳnh Uy Dũng làm chủ đã trao tặng 20.000 hộp găng tay cho các bệnh viện dã chiến, chốt kiểm soát,... nhằm chung tay kiểm soát dịch bệnh.

Được biết dù đã trao chức Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam cho con trai út - Huỳnh Hằng Hữu từ năm 2013 nhưng hiện tại, ông Huỳnh Uy Dũng vẫn trực tiếp điều hành nhiều hoạt động của công ty.

Ông Dũng lò vôi: Không bao giờ cầm một đồng bạc mà người khác phải rơi nước mắt! - Ảnh 3.

Ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm