Soi loạt động thái đáng ngờ của nam ca sĩ Hàn sau nghi án cưỡng bức làm bạn gái nổi tiếng tự tử, bài phỏng vấn về tình dục bị lật lại

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:53 05/11/2020

Càng lúc càng có thêm nhiều động thái cho thấy nam ca sĩ Bobby Chung chính là kẻ chuốc thuốc, cưỡng bức, quay lén khiến bạn gái tự tử.

Vào ngày 3/11, truyền thông Hàn Quốc rúng động trước thông tin 1 nam ca sĩ, nhạc sĩ đang bị cảnh sát điều tra với cáo buộc chuốc thuốc, cưỡng bức và quay lén khiến bạn gái tự tử. Dựa trên những hình ảnh làm mờ và manh mối, dân mạng đã nhanh chóng khoanh vùng được kẻ tình nghi là Bobby Chung - ca sĩ, nhạc sĩ kiêm tay guitar của ban nhạc Autumn Vacation, đồng thời là "cha đẻ" loạt hit của BTSTXT.

Thông tin này đã khiến fan Kpop bị sốc nặng. Đến nay, phía Bobby Chung vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào, trang cá nhân của nghệ sĩ này cũng chuyển về chế độ riêng tư. Đến hôm nay (5/11), Bobby Chung tiếp tục có thêm 1 hành động khiến công chúng càng thêm tin rằng nam ca sĩ này là kẻ chuốc thuốc, cưỡng bức và quay lén khiến bạn gái tự tử.

Sau khi bị dân mạng đưa vào vòng nghi vấn,...

Soi loạt động thái đáng ngờ của nam ca sĩ Hàn sau nghi án cưỡng bức làm bạn gái nổi tiếng tự tử, bài phỏng vấn về tình dục bị lật lại - Ảnh 3.

... Bobby Chung đã chuyển trang cá nhân về chế độ riêng tư

Cụ thể, phía công ty của Autumn Vacation - nhóm nhạc của Bobby Chung đưa ra thông báo sẽ hủy buổi hòa nhạc của nhóm, dự kiến diễn ra vào ngày 14/11 và 15/11 tới đây. Công ty cho biết lý do hủy bỏ buổi diễn là do hoàn cảnh nội bộ của nhà tổ chức, mong khán giả thông cảm và sẽ hoàn trả lại tiền vé. Tuy nhiên, động thái này càng làm dấy lên nghi vấn Bobby Chung đang bị cảnh sát điều tra với hàng loạt cáo buộc nghiêm trọng.

Soi loạt động thái đáng ngờ của nam ca sĩ Hàn sau nghi án cưỡng bức làm bạn gái nổi tiếng tự tử, bài phỏng vấn về tình dục bị lật lại - Ảnh 4.

Buổi hòa nhạc của Autumn Vacation bất ngờ bị hủy bỏ chỉ 10 ngày trước khi diễn

1 bài phỏng vấn nam ca sĩ từ năm 2016 cũng đã bị dân mạng "đào" lại. Cụ thể, khi được hỏi về phong cách hẹn hò, Bobby Chung đã đưa ra câu trả lời gây sốc: "Tôi quan tâm đến tình dục hơn là hẹn hò. Tôi quan hệ với phụ nữ vì mục đích tình dục. Tôi tự hỏi làm thế nào mà phụ nữ có thể mang lại cho tôi niềm vui như vậy. Nhưng không chỉ có chuyện thể xác, nhiều lúc chúng tôi cũng trò chuyện vui vẻ".

Khi được hỏi từ khi nào mà anh có suy nghĩ như vậy, Bobby Chung tiết lộ: "Tôi tự nhiên có suy nghĩ này thôi". Nam ca sĩ, nhạc sĩ sinh năm 1979 tiếp tục chia sẻ rằng tình dục là nền tảng của mối quan hệ: "Bạn có thể nghĩ rằng đàn ông luôn là người bắt đầu, nhưng 5 phút sau, đó là cuộc chơi của phụ nữ".

Soi loạt động thái đáng ngờ của nam ca sĩ Hàn sau nghi án cưỡng bức làm bạn gái nổi tiếng tự tử, bài phỏng vấn về tình dục bị lật lại - Ảnh 5.

Những câu trả lời phỏng vấn sống sượng của Bobby Chung vào năm 2016

Những chia sẻ sống sượng này khiến dân mạng không khỏi bị sốc. Ở thời điểm đó, ít người chú ý đến cuộc phỏng vấn này. Nhưng đến nay, khi những cáo buộc nổ ra, dân mạng không khỏi rùng mình vì câu trả lời của Bobby Chung. Hiện tại, bất chấp bị netizen réo gọi, nam ca sĩ, nhạc sĩ này vẫn chưa lên tiếng về những cáo buộc chuốc thuốc, cưỡng bức và quay lén khiến bạn gái tự tử.

Nguồn: Dispatch, Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm