Soi loạt ảnh mặt mộc không son phấn của Hải Tú, đâu phải ngẫu nhiên mà người ta là "gà cưng" độc quyền của công ty Sơn Tùng!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:13 25/11/2021

Những hình ảnh trong trẻo của Hải Tú khi để mặt mộc sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

Trước khi trở thành "gà cưng" độc quyền của công ty Sơn Tùng, Hải Tú từng có khoảng thời gian xuất hiện dày đặc trong các bộ ảnh và là mẫu nổi tiếng trong giới photographer Sài Gòn. Cô nàng sở hữu gương mặt ưa nhìn, thần thái và biểu cảm khi lên hình không có gì phải bàn cãi. Đặc biệt là những tone make up đậm, những lúc Hải Tú tô son đỏ có thể nói là lúc cô nàng trông "thần thái" nhất.

Tuy nhiên, muốn biết một cô gái có xinh "vẹn toàn" hay không, dân tình ai mà chẳng muốn "soi mặt mộc". Từ ngày về tay Sơn Tùng, Hải Tú cũng đã xoá sạch sành sanh những bức hình thường ngày mà cô đăng khoe ảnh mặt mộc trên MXH. Những bức ảnh không son phấn bên dưới có thể nói là "ảnh hiếm" cũng được đấy vì Hải Tú đã xoá hết rồi. Nhìn chung bạn gái tin đồn của Chủ tịch MTP sở hữu làn da khoẻ mạnh, mặt mộc xinh xắn. Tuy nhiên, thi thoảng vẫn có vài tấm Hải Tú "tự dìm hàng" khi trông kém sắc hơn hẳn thường ngày.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm