Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ?

Chiz, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:40 12/04/2021

Netizen cho rằng các thành viên SNSD biết chuyện Seohyun bị đối xử thô lỗ nên đã không ngừng cổ vũ, động viên cô.

Sau khi loạt lùm xùm về thái độ thô lỗ của nam diễn viên Kim Jung Hyun đối với Seohyun (SNSD), người hâm mộ đã vô cùng giận dữ. Nhân đây, 1 số fan đã "đào" lại loạt bình luận cũ của thành viên SNSD và nhận ra dường như họ đã sớm biết việc em út gặp nhiều khó khăn, tổn thương vì bạn diễn thô lỗ.

Năm 2018, khi Seohyun tham gia quay phim Time, các thành viên SNSD đã nhiều lần gửi xe tải đồ ăn cho đoàn làm phim, ủng hộ trên MXH, thậm chí đến tận phim trường để cổ vũ cho cô em út của nhóm. Seohyun đã khoe hình Hyoyeon đến thăm với dòng chú thích ấm áp: "Không biết tại sao nhưng mình đã khóc ngay khi nhìn thấy chị Hyoyeon. Các thành viên luôn ở bên khi mình kiệt sức. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Em rất hạnh phúc và biết ơn khi là em út được các chị yêu thương". Cư dân mạng cho rằng các thành viên SNSD đều hiểu được nỗi khổ tâm và sự thiệt thòi của Seohyun khi bị Kim Jung Hyun đối xử phũ phàng.

Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ? - Ảnh 2.

Không chỉ gửi xe tải đồ ăn đến phim trường, Hyoyeon còn thay mặt cả nhóm đến tận phim trường để cổ vũ, an ủi, tiếp thêm sức mạnh cho Seohyun trong thời gian khó khăn

Chưa hết, người hâm mộ còn tìm được bình luận của trưởng nhóm Taeyeon từ năm 2018: "Dù mọi thứ có khó khăn hay vui vẻ, hãy cứ sống bằng cách chia sẻ và động viên với những người xung quanh. Có thể không nhiều nhưng chị sẽ dành toàn bộ hạnh phúc còn lại của mình để truyền cho em sức mạnh, em gái à". Đáp lại Taeyeon, Seohyun đã viết rằng: "Em cảm động quá chị Taeyeon à. Mình sẽ hẹn nhau và nói chuyện tiếp nhé!".

Lời chia sẻ của các cô gái khiến fan không khỏi xót xa vì Seohyun đã phải âm thầm chịu đựng sự ghẻ lạnh và khó chịu từ bạn diễn. Dù vậy, Seohyun vẫn không hề "bóc phốt" Kim Jung Hyun, thậm chí còn nói tốt cho tài tử Hạ Cánh Nơi Anh. 2 diễn viên phim Time là Ahn Jin Hyun và Yoon Ji Won mới đây cũng đã thể hiện sự ủng hộ dành cho Seohyun bằng cách like, bình luận hình ảnh mới nhất của cô trên Instagram, càng củng cố thêm việc Kim Jung Hyun thô lỗ với Seohyun là sự thật.

Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ? - Ảnh 3.

1 fan của Taeyeon đã tìm lại bình luận của trưởng nhóm SNSD từ năm 2018, trong đó cô động viên và muốn truyền sức mạnh cho Seohyun

Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ? - Ảnh 4.

2 diễn viên phim Time like bài đăng mới nhất của Seohyun

Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ? - Ảnh 5.

Yoon Ji Won còn bình luận: "Luôn cổ vũ chị" và được Seohyun trả lời: "Em ổn chứ? Em gái của chị, nhớ em lắm"

Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ? - Ảnh 6.

Chắc hẳn Seohyun đã phải trải qua thời gian rất khó khăn nên mới dễ xúc động và được các chị ở bên động viên ân cần như vậy

Seo Ye Ji được cho là người thao túng, điều khiển Kim Jung Hyun, không cho phép nam diễn viên đóng cảnh thân mật với Seohyun

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm