Soi kĩ chiếc váy cưới của Hà Hồ: Trị giá gần nửa tỷ, làm thủ công 100%, tinh tế và mỹ miều thế này bảo sao gây sốt!

Chanel Oberlin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:13 14/12/2020

Thì ra chiếc váy cưới của Hà Hồ không phải là 1 sản phẩm "mì ăn liền" dễ mua đâu nhé!

Những ngày gần đây, Hà Hồ còn hé lộ thêm 2 khoảnh khắc diện váy cưới trong bộ phim tài liệu của mình khiến dân tình "đứng ngồi không yên". Ngay sau đó, các dân chơi sành điệu đã trổ tài "săm soi" thật kĩ chiếc đầm cưới và "bóc" ra 1 loạt chi tiết đặc biệt.

Được biết chiếc đầm mà Hà Hồ diện trong phim tài liệu là 1 thiết kế của NTK Phạm Đăng Anh Thư. Chiếc váy này được thêu từ ren Pháp và làm thủ công 100%. Hoạ tiết Baroque tinh xảo trên thân áo cưới kết hợp form dáng corset 12 mảnh đã khiến sắc vóc Hà Hồ thăng hạng thêm vài bậc. Đáng chú ý, thiết kế lấy cảm hứng từ trang phục hoàng gia này có giá lên tới 450 triệu đồng. Với hàng loạt đặc điểm độc đáo thế này, không ngoa khi nói đây chính là 1 trong những chiếc đầm cưới nổi bật nhất nhì Vbiz.

Clip: Hà Hồ gây sốt với loạt khoảnh khắc diện đầm cưới

Soi kĩ chiếc váy cưới của Hà Hồ: Trị giá gần nửa tỷ, làm thủ công 100%, tinh tế và mỹ miều thế này bảo sao gây sốt! - Ảnh 3.

Chiếc đầm cưới của Hà Hồ có giá tới 450 triệu đồng, được chế tác 100% thủ công từ chất liệu ren Pháp

Soi kĩ chiếc váy cưới của Hà Hồ: Trị giá gần nửa tỷ, làm thủ công 100%, tinh tế và mỹ miều thế này bảo sao gây sốt! - Ảnh 4.

Hoạ tiết Baroque tinh xảo trên thân áo cưới kết hợp form dáng corset 12 mảnh đã nâng tầm nhan sắc nữ ca sĩ

Soi kĩ chiếc váy cưới của Hà Hồ: Trị giá gần nửa tỷ, làm thủ công 100%, tinh tế và mỹ miều thế này bảo sao gây sốt! - Ảnh 5.

Công chúng mong đợi Hà Hồ sẽ diện chiếc váy kia tại "đám cưới thế kỷ" của mình

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Soi kĩ chiếc váy cưới của Hà Hồ: Trị giá gần nửa tỷ, làm thủ công 100%, tinh tế và mỹ miều thế này bảo sao gây sốt! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Răng Khôn - Phí Phương Anh (Special Live Stage) | HOT14 Live Countdown

    Tại sân khấu của HOT14 Live Countdown ngày 13.6 vừa qua, Phí Phương Anh lần đầu tiên khoe giọng hát live ca khúc "Răng Khôn".
  • Đọc thêm