Soi fancam của Jeongyeon (TWICE): Tăng cân thấy rõ và bị nhà đài "dìm", được khen hết lời vì sự can đảm khi lên sân khấu

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:29 14/11/2021

Mặc dù đang trong quá trình trị bệnh nhưng Jeongyeon vẫn cố gắng lên sân khấu cùng TWICE, nhận được sự khen ngợi nhờ sự nỗ lực.

Vào ngày 12/11, TWICE đã chính thức comeback với full album thứ 3 trong sự nghiệp mang tên Formula Of Love: O+T=<3 và ca khúc chủ đề SCIENTIST. Vì vẫn đang điều trị bệnh nên Jeongyeon đã vắng mặt trong các sân khấu biểu diễn cũng như phân cảnh nhảy trong MV. Thế nên, việc Jeongyeon bất ngờ xuất hiện trên sân khấu quảng bá Music Bank cùng nhóm đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Fancam sân khấu SCIENTIST của Jeongyeon (TWICE)

Trên sân khấu, Jeongyeon vẫn xuất hiện với ngoại hình tăng cân thấy rõ. Đặc biệt, camera của nhà đài còn quay góc từ dưới lên trông khá "dìm hàng" các cô gái TWICE, đặc biệt là Jeongyeon. Thế nhưng cô nàng vẫn tự tin biểu diễn, vô cùng xinh đẹp và hoàn thành tốt sân khấu cùng đồng đội.

Tuy ngoại hình tăng cân thấy rõ nhưng Jeongyeon vẫn vô cùng xinh đẹp khi xuất hiện trên sân khấu cùng TWICE

Góc máy quay của nhà đài có phần dìm hàng Jeongyeon

Netizen dành lời khen cho sự nỗ lực và dũng cảm của Jeongyeon khi bất chấp đang trong quá trình trị bệnh vẫn lên sân khấu, giúp TWICE hoàn thiện đội hình 9 mảnh ghép:

- Sự xinh đẹp của Jeongyeon vẫn không biến mất.

- Nể chị thật, mong Jeongyeon mau khoẻ mạnh và lấy lại phong độ.

- Chị tăng cân nhưng vẫn xinh xỉu.

- Góc quay có dìm hàng Jeongyeon quá không vậy?

- Thương Jeongyeon ghê, chị nên nghỉ ngơi thêm, bọn em đợi được.

- Stylist kỳ ghê, nhưng không sao Jeongyeon vẫn xinh.

Soi fancam của Jeongyeon (TWICE): Tăng cân thấy rõ và bị nhà đài dìm, được khen hết lời vì sự can đảm khi lên sân khấu - Ảnh 4.

Jeongyeon vẫn xinh đẹp rạng ngời trên sân khấu

MV SCIENTIST - TWICE

Nguồn, clip: YT - Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm