Soi đồ gia dụng nhà Lisa mà choáng: Chính chủ bỏ gần 700 triệu mua tivi để xem Penthouse

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 19/04/2021

Fan muốn có cheap moment với Lisa xem ra hơi khó.

Lisa có thể nói là 1 "tay chơi" đồ nội thất khá khét. Theo dõi thường xuyên bạn sẽ thấy cô hiện đang sở hữu chiếc gương giá gần 200 triệu và đèn pha lê giá hơn 57 triệu của Timothy Oulton. Gần đây, fan cũng phát hiện ra Lisa còn có nhiều món hay ho nữa, đắt có, rẻ có, tầm trung cũng có luôn. 

Thứ rẻ nhất, bình dân nhất và cũng dễ để fan mua theo nhất trong nhà Lisa hiện tại là bếp ga có giá khoảng 1,5 triệu đồng này. Nhưng cũng có người thắc mắc sao Lisa giàu vậy mà không mua bếp từ cho xịn xò nhỉ?

Soi đồ gia dụng nhà Lisa mà choáng: Chính chủ bỏ gần 700 triệu mua tivi để xem Penthouse - Ảnh 2.

Ai lướt qua khung cảnh này chắc sẽ chẳng ngờ được đây là lò sưởi Lisa mua với giá khoảng 7 triệu đồng để trang trí nhà cửa cho thêm phần long lanh. OK, cũng không quá đắt nên fan nào muốn đu theo chắc vẫn được.

Soi đồ gia dụng nhà Lisa mà choáng: Chính chủ bỏ gần 700 triệu mua tivi để xem Penthouse - Ảnh 3.

Đừng ai nghĩ rằng ghế ăn nhà Lisa chỉ là mẫu vớ vẩn giá vài trăm nghìn hay vài triệu đơn thuần nhé. Đó thực chất là ghế của Eldra Gilda và giá thì tận 35 triệu/chiếc. Vị chi nếu muốn mua đủ 4 chiếc cho đủ bộ thì bạn sẽ tốn khoảng 140 triệu. 

Soi đồ gia dụng nhà Lisa mà choáng: Chính chủ bỏ gần 700 triệu mua tivi để xem Penthouse - Ảnh 4.

Có thể bạn chưa biết nhưng Lisa cũng rất nghiện xem Penthouse. Và để xem một bộ phim có quá trời twist như vậy, Lisa cũng phải tậu TV 88 inch giá gần 700 triệu cho xứng đáng. Đẳng cấp của em gái quốc tế là đây đấy bạn ơi!

Soi đồ gia dụng nhà Lisa mà choáng: Chính chủ bỏ gần 700 triệu mua tivi để xem Penthouse - Ảnh 5.

Ảnh: Eternal Light - LISA BlackPink Vietnam Fanpage

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm