Soi chuyện 2 "nam thần làng Rap" Binz và Karik hẹn hò: Cùng chỉ dõi theo mình em nhưng cách thể hiện lại khác nhau quá

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 26/08/2020

Binz và Karik lựa chọn cho mình những cách thể hiện khác nhau trong chuyện tình cảm.

BinzKarik là 2 nam thần làng rap đang được quan tâm nhất nhì Vbiz hiện nay. Ngoài những bản hit khủng, chuyện tình cảm của Binz và Karik cũng được dân tình bàn tán nhiều không kém. Tuy nhiên, 2 vị HLV Rap Việt lại lựa chọn cách thể hiện tình cảm khác nhau dành cho đối phương.

Nếu Binz vẫn còn úp mở, hết lần này đến lần khác tung "hint" hẹn hò thì Karik lại đánh úp, công khai luôn "nửa kia" khiến dân tình được phen sốt xình xịch. Điểm chung của Binz và Karik trong tình yêu chính là những chàng trai một lòng một dạ, thuộc team "chỉ follow mình em" trên Instagram.

Binz - Châu Bùi 

Quyết không lên tiếng về tin đồn yêu đương nhưng Binz và Châu Bùi vẫn liên tục tung “hint" hẹn hò khiến dân tình không ngừng thích thú. Cặp đôi bị soi sở hữu áo đôi, giày đôi rồi hết lần này đến lần khác chàng "rắc thính" - nàng đáp lời. Không chỉ thế, dạo gần đây, Binz còn bị dân tình phát hiện đã âm thầm "thả tim" ảnh Châu Bùi trên Instagram. Trước đó, dù chỉ follow mình em nhưng Binz lại hiếm hoi có động thái chủ động. Trước những dấu hiệu tích cực, dân tình đang rất nóng lòng chờ đợi ngày Binz và Châu Bùi chính thức công khai chuyện tình cảm, trở thành 1 cặp đôi đẹp trong Vbiz.

Soi chuyện 2 nam thần làng Rap Binz và Karik hẹn hò: Cùng chỉ dõi theo mình em nhưng cách thể hiện lại khác nhau quá - Ảnh 2.

Binz và Châu Bùi được netizen "đẩy thuyền" nhiệt tình suốt thời gian qua.

Soi chuyện 2 nam thần làng Rap Binz và Karik hẹn hò: Cùng chỉ dõi theo mình em nhưng cách thể hiện lại khác nhau quá - Ảnh 3.

Cả hai liên tục lộ "hint" hẹn hò từ mặc áo đôi...

Soi chuyện 2 nam thần làng Rap Binz và Karik hẹn hò: Cùng chỉ dõi theo mình em nhưng cách thể hiện lại khác nhau quá - Ảnh 4.

... đến đi giày đôi.

Soi chuyện 2 nam thần làng Rap Binz và Karik hẹn hò: Cùng chỉ dõi theo mình em nhưng cách thể hiện lại khác nhau quá - Ảnh 5.

Không chỉ thế, Binz dạo gần đây còn âm thầm "thả tim" ảnh Châu Bùi.

Soi chuyện 2 nam thần làng Rap Binz và Karik hẹn hò: Cùng chỉ dõi theo mình em nhưng cách thể hiện lại khác nhau quá - Ảnh 6.

Đây là lần hiếm hoi nam rapper làm điều này với bạn gái tin đồn trên MXH.

Không lên tiếng thừa nhận nhưng nhìn cách Binz thể hiện tình cảm với Châu Bùi cũng khiến dân tình sốt sắng, mong cả 2 sớm công khai mối quan hệ.

Karik - Bella

Sau đó, Karik và Bella còn bị phát hiện mặc áo đôi, chụp ảnh cùng địa điểm với nhau vào tháng 4/2020. Không chỉ thế, trước màn tỏ tình của bạn trai trên MXH, Bella cũng hạnh phúc khoe thêm ảnh đôi kèm chia sẻ: "There are many fish in the sea. And they said this love is the impossible kind. But they don't know... we are strong enough to fight for this life". (Tạm dịch: Trên đời có rất nhiều người để lựa chọn. Và họ nói rằng tình yêu này sẽ chẳng đi tới đâu. Nhưng họ không biết rằng, chúng ta đủ mạnh mẽ để vượt qua khó khăn).

Soi chuyện 2 nam thần làng Rap Binz và Karik hẹn hò: Cùng chỉ dõi theo mình em nhưng cách thể hiện lại khác nhau quá - Ảnh 8.

Không giữ im lặng, Karik đánh úp công khai chuyện hẹn hò hot girl Bella vào tối 23/8 vừa qua.

Cả hai nhanh chóng bị dân tình phát hiện mặc áp đôi, chụp hình chung 1 địa điểm vào tháng 4/2020.

Soi chuyện 2 nam thần làng Rap Binz và Karik hẹn hò: Cùng chỉ dõi theo mình em nhưng cách thể hiện lại khác nhau quá - Ảnh 10.

Bạn gái cũng công khai thể hiện tình cảm với Karik.

Soi chuyện 2 nam thần làng Rap Binz và Karik hẹn hò: Cùng chỉ dõi theo mình em nhưng cách thể hiện lại khác nhau quá - Ảnh 11.

Karik và Bella nhanh chóng trở thành cặp đôi trai tài - gái sắc được quan tâm nhất nhì Vbiz.

Ảnh: Sưu tầm, Instagram, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm