Soi cả "rổ" bằng chứng nghi vấn Soobin Hoàng Sơn hẹn hò hot girl Ngọc Thảo: Từ "đánh lẻ" đến đi cùng hội bạn đều có đủ!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:29 08/09/2020

Liệu Soobin Hoàng Sơn và Ngọc Thảo có phải là cặp đôi mới của Vbiz?

Là những người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, tuy nhiên Soobin Hoàng Sơn và Ngọc Thảo mới đây đã vướng nghi vấn hẹn hò qua loạt bằng chứng. Cụ thể, cả 2 bị soi loạt chi tiết cùng đi du lịch bí mật, lia lịa "thả tim" hình ảnh của đối phương. Cặp đôi cũng công khai follow nhau trên MXH.

Không chỉ "đánh lẻ", Soobin Hoàng Sơn và Ngọc Thảo còn thường xuyên xuất hiện trong những cuộc vui của hội bạn Tóc Tiên - Hoàng Touliver. Hiện tại chuyện tình cảm của cặp đôi này vẫn khiến dân tình tò mò.

Soi cả rổ bằng chứng nghi vấn Soobin Hoàng Sơn hẹn hò hot girl Ngọc Thảo: Từ đánh lẻ đến đi cùng hội bạn đều có đủ! - Ảnh 2.

Ngọc Thảo khoe ảnh du lịch, dân tình phát hiện ra người đàn ông phía sau có hình xăm hao hao Soobin Hoàng Sơn

Soi cả rổ bằng chứng nghi vấn Soobin Hoàng Sơn hẹn hò hot girl Ngọc Thảo: Từ đánh lẻ đến đi cùng hội bạn đều có đủ! - Ảnh 3.

Chi tiết chứng minh Ngọc Thảo và Soobin Hoàng Sơn đánh lẻ đi du lịch cùng nhau

Soi cả rổ bằng chứng nghi vấn Soobin Hoàng Sơn hẹn hò hot girl Ngọc Thảo: Từ đánh lẻ đến đi cùng hội bạn đều có đủ! - Ảnh 4.

Cả hai check - in cùng 1 địa điểm

Ngọc Thảo và Soobin cùng follow nhau trên MXH

Trước khi rộ nghi vấn hẹn hò Ngọc Thảo, Soobin Hoàng Sơn từng có thời gian hẹn hò với nhiều cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng và sang chảnh. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nam ca sĩ rất hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm trước công chúng mà chỉ tập trung phát triển sự nghiệp.

Về phía Ngọc Thảo, cô từng có thời gian hẹn hò Andree - bạn thân của Soobin Hoàng Sơn. Hậu chia tay, Ngọc Thảo có cuộc sống khá sang chảnh và đầy đủ. Trong năm 2020, cô liên tục tậu xế hộp và căn hộ cao cấp.

Soi cả rổ bằng chứng nghi vấn Soobin Hoàng Sơn hẹn hò hot girl Ngọc Thảo: Từ đánh lẻ đến đi cùng hội bạn đều có đủ! - Ảnh 6.

Khoảnh khắc hiếm hoi Soobin và Ngọc Thảo xuất hiện cùng nhau

Soi cả rổ bằng chứng nghi vấn Soobin Hoàng Sơn hẹn hò hot girl Ngọc Thảo: Từ đánh lẻ đến đi cùng hội bạn đều có đủ! - Ảnh 7.

Soobin là bạn thân của Hoàng Touliver

Soi cả rổ bằng chứng nghi vấn Soobin Hoàng Sơn hẹn hò hot girl Ngọc Thảo: Từ đánh lẻ đến đi cùng hội bạn đều có đủ! - Ảnh 8.

Ngọc Thảo là thành viên nhóm "Dâu Bắc" của Tóc Tiên

Ngọc Thảo - hot girl đời đầu đình đám tại Sài Gòn

Soi cả rổ bằng chứng nghi vấn Soobin Hoàng Sơn hẹn hò hot girl Ngọc Thảo: Từ đánh lẻ đến đi cùng hội bạn đều có đủ! - Ảnh 10.

Cô có cuộc sống khá sang chảnh

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm