Quiz

Soi body "mlem" trên thảm đỏ, đoán mỹ nhân: Dương Mịch - Na Trát vòng 1 căng tràn, sao Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh na ná thế này?

Kylie, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:20 11/09/2021

Nếu trả lời chính xác bài quiz thảm đỏ về dàn nữ thần Cbiz đình đám như Angela Baby, Dương Mịch, Quan Hiểu Đồng,... thì chứng tỏ bạn là "thánh soi" sừng sỏ đó nha.

  Mỗi lần showbiz Hoa ngữ có sự kiện hoành tráng, mọi sự chú ý đều đổ dồn về dàn người đẹp xứ Trung so kè sắc vóc từng chút một trên thảm đỏ sự kiện. Khoảnh khắc sải bước thần thái, khoe trọn visual đẳng cấp cùng thần thái ngút ngàn của các nữ thần nhan sắc xứ Trung luôn là chủ đề bàn tán trên MXH.

  Chăm đọc tin tức Cbiz, lại cực kỳ mê mệt sự kiện thảm đỏ lớn nhỏ của làng giải trí xứ Trung, liệu bạn có tinh mắt phân biệt được những hình ảnh "gây lú" sau đây là của mỹ nhân nào không? Cẩn thận nhé, rõ ràng tưởng đây là Dương Mịch nhưng rất có thể bạn nhầm sang Na Trát vì màn khoe vòng 1 căng tràn, còn Angela Baby lẫn Triệu Lệ Dĩnh lại có vóc dáng giống nhau đến lạ mới lú chứ.

  Nguồn ảnh: Weibo, Baidu

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

  Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
 • Đọc thêm