Soi ảnh nhan sắc hiện tại của Lưu Diệc Phi mới thấy "thần tiên tỷ tỷ" có visual xuống dốc nhanh nhất dàn mỹ nhân Cbiz?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:05 15/10/2020

Từng sở hữu nhan sắc trở thành niềm tự hào của showbiz Hoa ngữ, vậy nhưng những năm gần đây, Lưu Diệc Phi liên tục khiến người hâm mộ thất vọng.

Thời gian qua, Lưu Diệc Phi trở thành cái tên gây ồn ào của showbiz khi siêu phẩm Disney mang tên Mulan ra mắt. Liên tục bị soi diễn xuất lẫn nhan sắc cùng những khung hình gây tranh cãi, Lưu Diệc Phi khiến không ít người thất vọng. Từng là "Thần tiên tỷ tỷ" sở hữu visual và khí chất ngút ngàn, vậy nhưng, khi bước vào độ tuổi 30, Lưu Diệc Phi lão hoá và đánh mất đi vẻ đẹp ngày xưa.

Mới đây, một blogger đình đám đã có 1 viết kèm nhận định: "Lưu Diệc Phi là tiểu Hoa đán có giá trị nhan sắc xuống dốc nhất của showbiz". Những hình ảnh trong sự kiện thời gian gần đây khi tham dự chung cùng dàn mỹ nhân Cbiz như Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby, Dương Mịch của nữ thần họ Lưu đã được blogger đưa ra làm bằng chứng.

Soi ảnh nhan sắc hiện tại của Lưu Diệc Phi mới thấy thần tiên tỷ tỷ có visual xuống dốc nhanh nhất dàn mỹ nhân Cbiz? - Ảnh 2.

Chụp chung cùng Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi gây thất vọng tràn trề bởi nhan sắc và vóc dáng tăng cân vùn vụt. Cô nàng hoàn toàn bị lu mờ bởi bà xã Phùng Thiệu Phong ngồi bên cạnh

Khoảnh khắc sải bước cùng 3 mỹ nhân hàng đầu Cbiz là Dương Mịch, Angela Baby và Đồng Lệ Á, Lưu Diệc Phi là mỹ nhân nhận nhiều lời chê bai hơn cả

Vì tăng cân không kiểm soát, vóc dáng của Lưu Diệc Phi không còn thon thả như trước

Soi ảnh nhan sắc hiện tại của Lưu Diệc Phi mới thấy thần tiên tỷ tỷ có visual xuống dốc nhanh nhất dàn mỹ nhân Cbiz? - Ảnh 5.

Trong một tấm hình chụp chung cùng đối tác, Lưu Diệc Phi gây thất vọng lớn với gương mặt già nua, khi cười lộ hàm răng kém duyên

Những tấm hình chụp HD "căng đét" bóc trần nhan sắc thật của nàng "Thần tiên tỷ tỷ"

Soi ảnh nhan sắc hiện tại của Lưu Diệc Phi mới thấy thần tiên tỷ tỷ có visual xuống dốc nhanh nhất dàn mỹ nhân Cbiz? - Ảnh 7.

Tấm hình hậu trường Mulan của Lưu Diệc Phi khiến dân tình thất vọng về nhan sắc từng là biểu tượng visual của Cbiz

Trên Weibo, nhiều bình luận tỏ ra đồng tình: "Nói thật, nhan sắc của Lưu Diệc Phi đạt thời kỳ đỉnh cao là trước năm 20 tuổi", "Đúng là như thế thật", "Trong khi Angela Baby hay Dương Mịch đều trở nên xinh đẹp, một mình Lưu Diệc Phi luôn bị chê bai", "Cô ấy tăng cân nên nhan sắc mới đi xuống",...

Soi ảnh nhan sắc hiện tại của Lưu Diệc Phi mới thấy thần tiên tỷ tỷ có visual xuống dốc nhanh nhất dàn mỹ nhân Cbiz? - Ảnh 8.

Nhan sắc thời kỳ đỉnh cao của Lưu Diệc Phi khiến nhiều người tiếc nuối

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm