Shock

SỐC: YouTuber người Hàn làm clip mukbang ăn nguyên tảng gan sống, netizen "nổi gai ốc" tưởng lạc trôi về thời tiền sử

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:31 16/11/2020

Người xem đang vô cùng sốc không hiểu sao clip ăn gan sống "kinh dị" này có thể vượt qua kiểm duyệt.

Gần đây, trên MXH đang xôn xao về một tài khoản YouTube tên Onhwa ASMR, đây là một YouTuber người Hàn chuyên làm các clip mukbang. Tuy nhiên, thay vì ngồi ăn thông thường, Onhwa đã chọn cách gây sốc cho người xem khi đăng tải các video ăn thịt sống. 

Ban đầu là những món ăn Hàn Quốc đơn giản nhưng vì ai cũng làm các video tương tự như thế nên lượt xem không thể nào cao. Vậy nên Onhwa đã gây sốc khi công khai ảnh ăn gan bò sống. Thay vì cắt thành từng miếng nhỏ, ăn kèm gia vị để lấn mùi, Onhwa đã cầm nguyên tảng ăn và "gặm" công khai trên video. 

SỐC: YouTuber người Hàn làm clip mukbang ăn nguyên tảng gan sống, netizen nổi gai ốc tưởng lạc trôi về thời tiền sử - Ảnh 1.

Kênh của Onhwa có khoảng hơn 176 nghìn lượt đăng ký

SỐC: YouTuber người Hàn làm clip mukbang ăn nguyên tảng gan sống, netizen nổi gai ốc tưởng lạc trôi về thời tiền sử - Ảnh 2.

Đây là đoạn video ăn gan bò sống thứ 3 của cô trên kênh YouTube

Làm YouTube Mukbang là một lĩnh vực có tính cạnh tranh vô cùng khốc liệt ở Hàn Quốc, vậy nên đã có không ít YouTuber bất chấp điều tiếng lẫn phản cảm với người xem mà làm ra những clip ăn uống gây sốc. Điển hình như trường hợp của Onhwa, những video ăn thịt sống, hải sản bình thường có view khá khiêm tốn, rơi vào khoảng 50 ~ 100k view. 

SỐC: YouTuber người Hàn làm clip mukbang ăn nguyên tảng gan sống, netizen nổi gai ốc tưởng lạc trôi về thời tiền sử - Ảnh 3.

Các clip không an gan sống có lượt view khiêm tốn

Tuy nhiên, khi làm video ăn gan sống, dù thường xuyên bị ném đá nhưng Onhwa vẫn bất chấp làm vì đây những nội dung ăn khách trên kênh của Onhwa. 

SỐC: YouTuber người Hàn làm clip mukbang ăn nguyên tảng gan sống, netizen nổi gai ốc tưởng lạc trôi về thời tiền sử - Ảnh 4.

Clip ăn gan gần 1 triệu lượt xem

SỐC: YouTuber người Hàn làm clip mukbang ăn nguyên tảng gan sống, netizen nổi gai ốc tưởng lạc trôi về thời tiền sử - Ảnh 5.

Sau đó là ăn tuỷ bò và gan sống

Nhiều người sau khi xem clip của Onhwa đã cật lực phản đối, cho rằng những món ăn "kinh dị" thế này nên được ăn kín đáo riêng tư chứ không nên công khai như thế này. Đồng ý ăn gan sống là một phần trong ẩm thực Hàn Quốc, nhưng không phải loại gan sống nào cũng có thể ăn. Việc làm của Onhwa hoàn toàn có thể khiến nhiều người bắt chước làm theo. 

Một vài bình luận của cư dân mạng: 

- Xem mà nổi hết cả da gà thật sự!

- Không phải cái gì cũng đem lên YouTube được đâu... 

- Tưởng tượng con nít trong nhà xem và nó đòi ăn thử thì biết trả lời thế nào nhỉ? 

Hiện tại đoạn clip đang gây tranh cãi trên cộng đồng mạng. 

Nguồn: YouTube

SỐC: YouTuber người Hàn làm clip mukbang ăn nguyên tảng gan sống, netizen nổi gai ốc tưởng lạc trôi về thời tiền sử - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm