Sốc xỉu với Sex Education của Thái Lan: Nam chính "còn zin" chưa kịp lên giường đã... "xuyên không", cỡ này Hollywood sao chơi lại!

Bán Dạ Sinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 02/12/2021

Dự án mới của GMMTV có nhiều điểm giống với Sex Education của Netflix.

Sự kiện GMMTV 2022: Borderless đã công bố hàng loạt dự án phim đình đám sắp sửa lên sóng trong thời gian sắp tới. Bên cạnh hàng loạt phim đam mỹ hay tình yêu đôi lứa, GMMTV còn khiến ai nấy bất ngờ khi thử sức với thể loại phim liên quan đến đề tài sex. Trailer của The Warp Effect hiện đang chiếm sự chú ý của fan khắp nơi vì những yếu tố 18+ vừa hấp dẫn, vừa... tức cười.

Sốc xỉu với Sex Education của Thái Lan: Nam chính còn zin chưa kịp lên giường đã... xuyên không, cỡ này Hollywood sao chơi lại! - Ảnh 1.

The Warp Effect đánh dấu sự trở lại của New Thitipoom sau 2 năm kể từ siêu phẩm đam mỹ Dark Blue Kiss. Trong phim, nhân vật của New - Alex - là một anh chàng "trai tân" không có bất cứ kinh nghiệm gì về sex. Tuy nhiên anh lại có thói quen chụp ảnh gợi cảm của bạn bè, thậm chí trở thành đề tài bàn tán của các cô gái. Trailer cho thấy New rất muốn được trải nghiệm tình dục nhưng không dễ dàng chút nào. Thế nhưng sau đó một sự cố bí ẩn đã khiến Alex như tỉnh dậy ở một chiều không gian khác, nơi mà bạn thành thù, thù thành bạn còn cậu trở thành... bác sĩ phụ khoa hàng đầu Thái Lan!

Sốc xỉu với Sex Education của Thái Lan: Nam chính còn zin chưa kịp lên giường đã... xuyên không, cỡ này Hollywood sao chơi lại! - Ảnh 2.

Alex "còn zin" nhưng chưa kịp lên giường đã gặp sự cố

Sốc xỉu với Sex Education của Thái Lan: Nam chính còn zin chưa kịp lên giường đã... xuyên không, cỡ này Hollywood sao chơi lại! - Ảnh 3.
Sốc xỉu với Sex Education của Thái Lan: Nam chính còn zin chưa kịp lên giường đã... xuyên không, cỡ này Hollywood sao chơi lại! - Ảnh 4.

Câu chuyện của The Warp Effect mở ra hàng loạt tình huống thú vị liên quan đến sex, như việc Alex phải giải mã bí mật 18+ của toàn bộ những người cậu đã chụp hình, hay những trải nghiệm dở khóc dở cười cùng bệnh nhân và đồng nghiệp tại bệnh viện.

Sốc xỉu với Sex Education của Thái Lan: Nam chính còn zin chưa kịp lên giường đã... xuyên không, cỡ này Hollywood sao chơi lại! - Ảnh 5.

Alex bất ngờ trở thành bác sĩ phụ khoa

Sốc xỉu với Sex Education của Thái Lan: Nam chính còn zin chưa kịp lên giường đã... xuyên không, cỡ này Hollywood sao chơi lại! - Ảnh 6.

Cậu gặp những bệnh nhân vô cùng "oái oăm"

Sốc xỉu với Sex Education của Thái Lan: Nam chính còn zin chưa kịp lên giường đã... xuyên không, cỡ này Hollywood sao chơi lại! - Ảnh 7.

Những bí ẩn tồn tại trong 4 tấm ảnh này

Mỗi nhân vật sẽ tác động không nhỏ đến con người của Alex, đồng thời cậu phải tìm ra bản thân đã phụ lời hứa của ai đó để rồi dẫn đến sự việc tồi tệ thế này. Chỉ khi giải quyết hết toàn bộ những khúc mắc cùng mọi người, Alex mới có thể quay trở về cuộc sống bình thường. Một bộ phim có motif hơi giống Sex Education của Netflix nhưng pha trộn một chút yếu tố "tâm linh" và màu sắc giải trí của Thái chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm lạ mắt nhất.

Trailer bộ phim 18+ The Warp Effect của GMMTV

The Warp Effect dự kiến lên sóng trong năm 2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm