Sốc với visual 15 năm không đổi của Heechul (SUJU), quảng bá bài hit "huyền thoại" làm 8x và 9x bồi hồi nhưng chưa chắc Gen Z đã biết

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:10 17/03/2021

Mỹ nam nhà SM có màn tạo dáng kết màn đẹp như tiên tử, còn được khen... có tướng phu thê với Momo (TWICE).

Super Junior vừa chính thức comeback vào ngày 16/3 với MV House Party. Đây là ca khúc chủ đề cho album thứ 10 trong sự nghiệp của nhóm mang tên The Renaissance. Là nhóm nhạc gạo cội của SM nói riêng và toàn Kpop nói chung với 16 năm hoạt động, Super Junior đã sở hữu nhiều bản hit ấn tượng trong sự nghiệp. 

Sốc với visual 15 năm không đổi của Heechul (SUJU), quảng bá bài hit huyền thoại làm 8x và 9x bồi hồi nhưng chưa chắc Gen Z đã biết - Ảnh 1.

Super có màn comeback với album thứ 10 The Renaissance và MV ca khúc House Party

MV House Party - Super Junior

Trong showcase ra mắt sản phẩm mới House Party, Super Junior đã có màn tái hiện ca khúc hit 15 năm tuổi đình đám 1 thời. Ca khúc U vang lên khiến fan Kpop thế hệ 8X, 9X chắc chắn không khỏi bồi hồi. Đáng nói, dường như tuổi tác chỉ là 1 con số, các thành viên Super Junior vẫn giữ được visual ấn tượng như ngày nào. 

Super Junior tái hiện lại ca khúc U từ năm 2016 tại showcase comeback House Party

Dân tình một phen "rụng rời" với màn ending pose của Heechul. Anh chàng dường như vẫn giữ được nét trẻ trung như 15 năm về trước. Không chỉ có visual không tuổi, Heechul còn cực thần thái, dù vô cùng mệt sau khi biểu diễn nhưng khi máy quay lia đến, anh vẫn kiểm soát biểu cảm cực kỳ tốt. Khoảnh khắc này thậm chí còn lọt no.4 hot search Weibo, nhận cơn mưa lời khen từ người hâm mộ.

Màn ending pose khiến dân tình "xỉu ngang xỉu dọc"

Sốc với visual 15 năm không đổi của Heechul (SUJU), quảng bá bài hit huyền thoại làm 8x và 9x bồi hồi nhưng chưa chắc Gen Z đã biết - Ảnh 5.

Nhan sắc từ 2006 đến 2021 không hề thay đổi, thậm chí còn trẻ và đẹp hơn

Sân khấu U của Super Junior 15 năm trước

1001 lời khen được dân tình dành tặng cho Heechul sau màn trình diễn:

Ký ức năm 2006 lại ùa về, Heechul đúng là trẻ mãi không già, chỉ có chúng ta là già đi.

- Vẫn đỉnh như ngày nào.

- Sao có thể trẻ mãi như vậy nhỉ?

- Coi xong mà thấy bồi hồi thực sự.

- Heechul vẫn là Heechul của ngày ấy, đẹp như những ký ức trong tôi.

- Đẹp thật nhưng nhìn giống Momo ghê.

- Có tướng phu thê với Momo thật đấy.

Sốc với visual 15 năm không đổi của Heechul (SUJU), quảng bá bài hit huyền thoại làm 8x và 9x bồi hồi nhưng chưa chắc Gen Z đã biết - Ảnh 7.

Heechul còn được khen là có tướng phu thê...

Sốc với visual 15 năm không đổi của Heechul (SUJU), quảng bá bài hit huyền thoại làm 8x và 9x bồi hồi nhưng chưa chắc Gen Z đã biết - Ảnh 8.

... với bạn gái Momo (TWICE)

Nguồn: FB - Clip: YT - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm