SỐC: Tình cũ tuyên bố Trịnh Sảng là mẹ của 2 nhóc tì tại Mỹ, cặp đôi tìm phương pháp đẻ thuê?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:35 18/01/2021

Người hâm mộ hoang mang cực độ khi tính lại khoảng thời gian Trương Hằng - Trịnh Sảng hẹn hò và chia tay.

Sáng ngày 18/1, Trương Hằng - tình cũ Trịnh Sảng - khiến Cbiz chấn động khi chia sẻ một tâm thư rất dài nói về những oan ức gánh chịu trong thời gian qua. Điều đáng nói, trong bài viết này, Trương Hằng đăng thêm ảnh mình cùng 2 nhóc tì kèm theo những câu mập mờ, làm rộ lên nghi vấn đây là con của hai người.

SỐC: Tình cũ tuyên bố Trịnh Sảng là mẹ của 2 nhóc tì tại Mỹ, cặp đôi tìm phương pháp đẻ thuê? - Ảnh 2.

Toàn bộ tâm thư của Trương Hằng như sau:

Xin chào mọi người, tôi là Trương Hằng, đã lâu không gặp.

Như mọi người đã thấy, cách đây không lâu tên tôi lại bị lôi lên top tìm kiếm và nhận về vô số sỉ vả. Đã hơn 1 năm trôi qua, tôi vẫn nhận được những lời chửi mắng, vu khống, bạo lực mạng. Vì chuyện này mà gia đình tôi cảm thấy bất lực, thậm chí cuộc sống giờ đây không còn được bình thường như trước, cả nhà chẳng thể đoàn tụ. Tôi cảm thấy vô cùng khó chịu.

Tôi cảm thấy mình không thể là 1 con đà điểu vùi trong cát được nữa, bởi vì giờ đây không chỉ có mình tôi phải đối mặt với mọi chuyện mà còn có gia đình thân yêu của tôi. Tôi quyết định không thể im lặng thêm được nữa, vì tôi và cả gia đình, giờ đây tôi muốn đứng ra làm rõ sự thật.

Trên MXH người ta tung tin tôi lừa đảo, vay nặng lãi, trốn nợ rồi trốn sang Mỹ. Tất cả đều sai sự thật. Tôi thề là tôi chưa từng làm những việc này, cũng sẽ không bao giờ làm. Đúng là tôi có sang Mỹ, nhưng sở dĩ tôi và gia đình ở lại Mỹ hơn 1 năm là vì chúng tôi còn phải chăm sóc bảo vệ 2 sinh mệnh vô tội này. Ở lại Mỹ là điều bất đắc dĩ. Ngoài ra, tôi đã thuê luật sư để giải quyết những vấn đề trên, tôi tin luật pháp sẽ trả lại sự thật cho tôi.

Cuối cùng cầu xin tất cả truyền thông và những người chính nghĩa có thể biết được sự thật, không bị những lời đồn che mờ 2 mắt".

Điều đáng nói, Trương Hằng cho biết hai nhóc tì đã được 13 tháng, là 1 cặp sinh đôi. Lật lại khoảng thời gian trước đây, Trương Hằng và Trịnh Sảng chia tay nhau vào tháng 12/2019, đồng nghĩa với việc ngay sau khi cả hai "đường ai nấy đi", hai nhóc tì đã ra đời. Có nghi vấn cho rằng nếu như đây là con của Trương Hằng, liệu có phải Trịnh Sảng đã bị "cắm sừng".

Ngay sau khi có thông tin trên, một vài blogger đã gây sốc khi chia sẻ tin đồn cho hay, Trịnh Sảng và Trương Hằng đã sang Mỹ tìm người đẻ thuê, cả hai khi chia tay có đưa nhau ra toà giành quyền nuôi con. Trong lúc dư luận đang hoang mang cực độ, Trương Hằng đã đăng thêm giấy khai sinh xác nhận, bố của hai nhóc là Trương Hằng, mẹ là Trịnh Sảng. Tuy nhiên, thông tin về hai bé lại khá khác biệt, trong khi bé gái được xác nhận sinh ngày 4/1/2020 thì bé trai lại là 19/12/2019.

SỐC: Tình cũ tuyên bố Trịnh Sảng là mẹ của 2 nhóc tì tại Mỹ, cặp đôi tìm phương pháp đẻ thuê? - Ảnh 5.
SỐC: Tình cũ tuyên bố Trịnh Sảng là mẹ của 2 nhóc tì tại Mỹ, cặp đôi tìm phương pháp đẻ thuê? - Ảnh 6.

Ảnh về hai nhóc tì con của Trịnh Sảng và Trương Hằng

Hiện tại, Trịnh Sảng chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào, còn cả showbiz Hoa ngữ đang sốc nặng vì thông tin không ai ngờ tới này.

SỐC: Tình cũ tuyên bố Trịnh Sảng là mẹ của 2 nhóc tì tại Mỹ, cặp đôi tìm phương pháp đẻ thuê? - Ảnh 7.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm