Sốc: Thành viên hụt BTS tử vong trong tư thế nằm sấp chảy máu trong bồn hoa, cảnh sát tuyên bố dừng điều tra vụ bạo hành

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:25 25/01/2021

Trong 1 ngày, showbiz Hàn đón nhận 2 tin dữ từ nữ diễn viên Song Yoo Jung và nam rapper Iron - thành viên hụt BTS.

25/1 là ngày buồn của showbiz Hàn khi có đến 2 ngôi sao cùng qua đời đó là nữ diễn viên Song Yoo Jung và nam rapper Iron - thành viên hụt của BTS. Được biết vào 10h25 sáng nay (giờ Hàn Quốc), nhân viên bảo vệ phát hiện Iron đang chảy máu, nằm sấp bất tỉnh trong bồn hoa bên ngoài 1 căn hộ ở Junggu, Seoul. Iron ngay lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng đã không qua khỏi, hưởng dương 29 tuổi.

Những năm gần đây, Iron liên tiếp vướng bê bối đời tư, từ đe dọa, bạo hành tình dục bạn gái cũ cho đến lĩnh án tù giam vì hút cần sa. Ngay thời điểm này, Á quân Show Me The Money 3 cũng đang bị cảnh sát điều tra vì hành hung bạn cùng phòng là trẻ vị thành viên, dùng gậy bóng chày đánh hàng chục nhát vào người này. Tuy nhiên, sau khi Iron qua đời, vụ án sẽ được kết thúc mà không truy tố.

Sốc: Thành viên hụt BTS tử vong trong tư thế nằm sấp chảy máu trong bồn hoa, cảnh sát tuyên bố dừng điều tra vụ bạo hành - Ảnh 2.

Nam rapper hiện đang bị điều tra vì hành vi bạo hành trẻ vị thành niên, nhưng giờ vụ án sẽ được khép lại và không truy tố

Iron sinh năm 1992, có tên thật là Jung Heon Chul, từng đạt danh hiệu Á quân cuộc thi Show Me The Money mùa 3 và là thành viên hụt của BTS. Nam rapper từng ra mắt nhiều album nhạc ấn tượng hợp tác với hàng loạt tên tuổi như Hyorin (SISTAR), Jonghyun (SHINee), Jimin (AOA), Kim Bum Soo... Tuy nhiên, những năm gần đây, tin tức về Iron ngập tràn trong 2 từ “bê bối”: bạo hành bạn gái cũ, hút cần sa, hành hung trẻ vị thành niên, khiến hình ảnh bị sụp đổ hoàn toàn.

Sốc: Thành viên hụt BTS tử vong trong tư thế nằm sấp chảy máu trong bồn hoa, cảnh sát tuyên bố dừng điều tra vụ bạo hành - Ảnh 3.

Iron từng nằm trong đội hình ban đầu của BTS, là cặp bài trùng với RM

Nam rapper từng hợp tác với Jonghyun (SHINee), Jimin (AOA)...

Đến chiều tối nay, cảnh sát thông báo vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ cái chết của Iron. Phía cảnh sát cho biết không có dấu hiệu Iron bị giết hại, tuy nhiên cũng chưa thể kết luận nam rapper tự tử. Hiện tại vẫn chưa tìm thấy thư tuyệt mệnh và cơ quan điều tra sẽ tham khảo ý kiến của gia đình về việc có khám nghiệm tử thi của nam rapper hay không.

Nguồn: MK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm