SỐC: Sinh vật lạ xuất hiện trên bầu trời Philippines khiến dân mạng thế giới hãi hùng, xem tới cuối mà tim muốn rớt ra ngoài

Minh Hiếu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:45 14/10/2021

Dân mạng ai xem đoạn clip cũng đều sợ khiếp vía.

Mới đây, người dùng TikTok khắp thế giới đang liên tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một sinh vật lạ "cuộn mình" trên bầu trời ở nước ngoài. Cụ thể hơn, video được quay tại một khu chợ ở Cogon Pardo, thành phố Cebu, Philippines.

Clip 13 triệu view ghi lại cảnh sinh vật lạ "cuộn mình" trên bầu trời ở Philippines 

Trong clip, có thể thấy cảnh một "bé Na" đang cuộn mình trên sợi dây điện rất cao. Cảnh tượng này thu hút rất đông người dân Cogon tò mò tìm đến. Ai cũng la hét thất thanh và không quên dùng điện thoại của mình ghi lại cảnh tượng hãi hùng này.

"Bé Na" khổng lồ liên tục uốn éo trên sợi dây điện tại một khu chợ địa phương ở Philippines khiến người dân xung quanh và cộng đồng mạng... xỉu ngang! 

Có thể thấy đây là một con trăn với kích thước "siêu to khổng lồ". Nó liên tục vặn mình, uốn éo để thoát khỏi sợi dây điện. Đặc biệt ở những giây cuối video, sinh vật kỳ dị này bị rớt xuống đất khiến người đứng xung quanh bỏ chạy tán loạn, la hét trong hoảng sợ.

Khoảnh khắc con trăn khổng lồ rơi xuống đất thực sự khiến ai cũng thót tim 

Đoạn video viral khắp TikTok, đến nay đã đạt hơn 13 triệu lượt xem, 1,1 triệu tim và 37,5k bình luận. Nhiều người tỏ ra hoảng sợ dù chỉ xem clip qua màn hình điện thoại:

- "Từ xa tôi cứ tưởng đâu… rồng thần xuất hiện trên bầu trời!"

- "Kinh khủng quá, tôi mà ở đó chắc xỉu 7 ngày chưa tỉnh…"

- "Tôi thấy có vẻ con trăn nó sợ tiếng la hét của mấy người xung quanh hơn là chúng ta sợ nó đấy!"

- "Đoạn nó rớt xuống mà tim em cũng muốn rớt ra ngoài luôn!"

Một góc quay trong clip khác trên TikTok 

Nguồn: @michaelyufull

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm