SỐC: Sau Trịnh Sảng, "Song Hye Kyo Trung Quốc" lộ hợp đồng nhờ người mang thai hộ?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:01 26/01/2021

Trương Vũ Kỳ - mỹ nhân được mệnh danh "Song Hye Kyo Trung Quốc" hiện đang vướng vào scandal nhờ người mang thai hộ.

Trang Sina đưa tin, những ngày qua, netizen truyền tay nhau thông tin Trương Vũ Kỳ cũng là nghệ sĩ nhờ mang thai hộ tại Mỹ. Studio của nàng "Song Hye Kyo Trung Quốc" đã lên tiếng bác bỏ tin đồn, tuy nhiên, giờ đây trên Weibo Cnet đang truyền tay nhau bản hợp đồng thuê người mang thai, có tên của cô và chồng cũ Viên Ba Nguyên.

SỐC: Sau Trịnh Sảng, Song Hye Kyo Trung Quốc lộ hợp đồng nhờ người mang thai hộ? - Ảnh 2.

Cụ thể, trong hợp đồng có ghi cặp đôi Trương Vũ Kỳ và Viên Băng Nguyên có liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ mang thai hộ hợp pháp tại nước ngoài vào tháng 10/2016, có nhờ tới Amy Tang - trợ lý của nữ diễn viên - liên hệ tới công ty luật tại Mỹ. Có chi tiết viết, vào ngày 28 và 30/8/2016, Amy Tang yêu cầu Viên Ba Nguyên thanh toán, bao gồm cả chi phí thuê du thuyền tại Ý.

Hợp đồng mang thai hộ của hai người bất ngờ bị chia sẻ trên MXH

Điều đáng nói, vào ngày 31/8/2016, trên Weibo, Trương Vũ Kỳ có đăng ảnh mình chụp với du thuyền.

SỐC: Sau Trịnh Sảng, Song Hye Kyo Trung Quốc lộ hợp đồng nhờ người mang thai hộ? - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho hay, lý do Trương Vũ Kỳ vội vã ký hợp đồng mang thai hộ là bởi giữa năm 2017, công ty của Viên Ba Nguyên sẽ được niêm yết trên thị trường chứng khoán và có thể thu được 1 tỷ tệ - khoảng 3.500 tỷ đồng. Chỉ cần cô xác nhận mình đã sinh con, Trương Vũ Kỳ sẽ nhận được khoản tiền lớn. Trước đó, vào tháng 6 năm 2016, Viên Ba Nguyên đã nhận được 200 triệu tệ tiền tài trợ - tức 700 tỷ đồng, sau đó cũng có thông tin xác nhận rằng cặp đôi sẽ mua công ty với 800 triệu tệ còn lại (2800 tỷ đồng) sau khi niêm yết. 

Trước những lợi ích khổng lồ, Trương Vũ Kỳ quyết định kết hôn và chọn cách mang thai hộ, vậy nhưng cuối cùng ly hôn vì phát hiện ra biệt thự của Viên Ba Nguyên hoá là do anh thuê chứ không phải mua. Trương Vũ Kỳ nhận quyền nuôi hai con và 50 triệu tệ 178 tỷ đồng) tiền cấp dưỡng.

Tuy nhiên, ngay sau khi có thông tin động trời này, Dương Thiên Chân - quản lý của Trương Vũ Kỳ đã ngay lập tức đăng tải ảnh nữ diễn viên lộ bụng bầu, chứng minh tin đồn trên MXH hoàn toàn sai sự thật. Đồng thời, trên một nhóm chat, người bạn thân của nữ diễn viên đã đăng tải ảnh chụp kỷ niệm thời kỳ mang bầu của Trương Vũ Kỳ, đập tan thông tin gây hoang mang trên MXH.

SỐC: Sau Trịnh Sảng, Song Hye Kyo Trung Quốc lộ hợp đồng nhờ người mang thai hộ? - Ảnh 5.

Bài viết của Dương Thiên Chân

SỐC: Sau Trịnh Sảng, Song Hye Kyo Trung Quốc lộ hợp đồng nhờ người mang thai hộ? - Ảnh 6.

Bức ảnh khoe bụng bầu của người đẹp xứ Trung

Hiện tại, netizen đang vô cùng bất ngờ trước những thông tin trái chiều được đưa ra. Viên Ba Nguyên kết hôn tháng 6/2016, sau đó cặp đôi nhanh chóng mang thai và khoe hình ảnh cặp sinh đôi đáng yêu trên MXH. Tuy nhiên, nữ diễn viên rất ít khi khoe ảnh con.

SỐC: Sau Trịnh Sảng, Song Hye Kyo Trung Quốc lộ hợp đồng nhờ người mang thai hộ? - Ảnh 7.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm